McLaren 650S Spider MSO “độc bản” bất ngờ tái xuất trên đường phố Sài thành

Chiếc McLaren 650S Spider MSO “độc bản” tại Việt Nam thuộc sở hữu của doanh nhân làm trong lĩnh vực tiêu dùng và tay chơi này cũng có bộ sưu tập siêu xe và đặc biệt là xe siêu sang với khoảng 10 chiếc.

Trong khi tâm điểm của mọi sự chú ý vào những ngày qua đều đổ về hành trình siêu xe Car & Passion 2018 do Cường “Đô-la” và những người bạn tổ chức thì tại con phố Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM, lại có sự xuất hiện của chiếc McLaren 650S Spider MSO.

McLaren 650S Spider MSO “độc bản” xuất hiện trên đường phố Sài thành. Video: Thanh Sang

Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ mới có 1 chiếc McLaren 650S Spider MSO xuất hiện và rất hiếm khi được chủ nhân cho ra “tắm nắng”. Những hình ảnh ghi lại còn cho thấy khi chiếc siêu xe “độc bản” tại Việt Nam đang dừng trên phố đi bộ này còn có 1 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe chạy qua.

Chiếc McLaren 650S Spider MSO mới tái xuất trên đường phố Sài thành chỉ có đúng 25 chiếc được sản xuất trên thế giới và thuộc sở hữu của doanh nhân trong lĩnh vực ngành tiêu dùng. Bộ sưu tập xe của người này có khoảng 3 chiếc siêu xe và gần 10 chiếc xe siêu sang bao gồm 3 thương hiệu nổi tiếng là Rolls-Royce, Maybach và Bentley.

McLaren 650S Spider MSO

McLaren 650S Spider MSO độc nhất Việt Nam. Ảnh: Thanh Sang

So với chiếc McLaren 650S Spider của Cường “Đô-la” tham dự hành trình Car & Passion 2018 trong những ngày qua thì siêu xe mui trần của doanh nhân này trở nên đặc biệt hơn khi đã qua “bàn tay” của McLaren Special Operations (MSO).

Đây là bộ phận chuyên thiết kế ra những chiếc McLaren theo ý của khách hàng, ngoài ra, bộ phận cá nhân hoá này cũng cho ra mắt các phiên bản giới hạn của thương hiệu siêu xe Anh quốc và chiếc 650S Spider MSO trong bài viết này là minh chứng cụ thể nhất.

McLaren 650S Spider

McLaren 650S Spider MSO và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Ảnh: Thanh Sang

Chiếc McLaren 650S Spider MSO xuất hiện tại Việt Nam mang màu sơn Sarigan Quartz, ngoài ra, MSO còn đưa ra 2 lựa chọn màu khác trên bản giới hạn này là Papaya Spark và Agrigan Black

Chưa dừng lại ở màu sơn, MSO còn trang bị bộ mâm đa chấu hợp kim siêu nhẹ đi kèm các bu-lông bằng titan cho phiên bản giới hạn của McLaren 650S Spider. Bộ mâm này nhẹ hơn 4 kh so với mâm trang bị trên xe tiêu chuẩn. Dòng chữ MSO nằm trên cánh lướt gió bên hông hay bệ cửa cũng tạo sự khác biệt so với những chiếc McLaren 650S Spider đang lăn bánh trên đường phố.

Bên trong khoang lái, MSO trang bị thêm nhiều chi tiết bằng sợi carbon, ghế thể thao bọc da Alcantara và tất nhiên có thể đáp ứng thêm yêu cầu của khách hàng như màu sắc của nội thất, ghế đua hay khắc tên mình lên bảng táp-lô của xe.

McLaren 650S Spider MSO

Trên thế giới chỉ có 25 chiếc McLaren 650S Spider MSO được sản xuất. Ảnh: Trung Hiếu

Điểm khác biệt nữa của siêu xe hàng hiếm này chính là mức giá bán, trong khi giá bán khởi điểm cho chiếc McLaren 650S Spider của Cường “Đô-la”, Phan Thành hay Dương “Kon” tại thị trường nước ngoài chỉ có 265.000 USD hay 6,03 tỷ Đồng, thì ở bản giới hạn 650S Spider MSO là gần 385.000 USD, tương đương 8,76 tỷ Đồng.

MSO không can thiệp gì ở động cơ trên chiếc McLaren 650S Spider MSO, “trái tim” của xe vẫn là động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít cho công suất tối đa 641 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 680 Nm. Siêu xe này được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây. Vận tốc tối đa 328 km/h.

>>> Cường “Đô-la” thay “guốc” mới cho siêu xe McLaren 650S Spider

Bạn cũng có thể thích