McLaren 720S là mẫu xe thể thao của năm 2017 tại Scotland

Siêu xe 720S của McLaren đã được Hiệp hội Scottish Motoring Writers bình chọn là chiếc xe thể thao năm 2017 tại Scotland.

McLaren 720S là mẫu xe thể thao của năm 2017 tại Scotland

Chiếc McLaren 720S đã tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận sau Geneva Motor Show 2017. Lời khen ngợi mới nhất cho siêu xe này đến từ Hiệp hội Scotland Motorsing Writers. Theo đó, chiếc xe với tên gọi 720S là chiếc xe thể thao của Scotland năm 2017. Đây là năm thứ hai liên tiếp McLaren nhận được giải thưởng ở Scotland. Năm ngoái, chiếc 570S đã giành Giải Thiết kế và Đổi mới.

Theo thông cáo báo chí của McLaren, Giám đốc David Gilbert của châu Âu khi nói về giải thưởng này đã phát biểu: “McLaren 720S là trái tim của thương hiệu McLaren và nó được goi “chiếc xe thể thao” của năm 2017 là một vinh dự lớn.Những series siêu xe thế hệ thứ hai sẽ cung cấp những khả năng tốt nhất cho bất kỳ chiếc McLaren nào, kết hợp với những thiết kế mới lạ và vô số các tính năng thời thượng để đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng.”

Chúng ta có thể chắc chắn rằng những người thân thuộc McLaren rất tự hào về nỗ lực mới nhất của họ với chiếc 720S khi nhận được những phản hồi tích cực chỉ vài tháng sau khi ra mắt. McLaren đã tăng gấp đôi doanh thu của họ trong năm ngoái và đang tiến tới một kỷ lục mới trong năm nay. Với chiếc 720S đang gây được những chú ý như vậy thì bạn có thể tưởng tượng chiếc siêu xe tiếp theo của họ sẽ như thế nào?

Bạn cũng có thể thích