McLaren bán được 5.000 xe tại thị trường Bắc Mỹ

Chiếc McLaren thứ 5.000 sản xuất ra tại thị trường Bắc Mỹ là phiên bản 570S Spider. Siêu xe mui trần này mang ngoại thất trắng Silica và được bàn giao cho chủ nhân sinh sống tại California.

Chỉ sau 8 năm có mặt trên “bản đồ” siêu xe của thế giới, hãng McLaren đã đạt con số ấn tượng 5.000 chiếc bán ra tại thị trường Bắc Mỹ. Đây là một thành công ấn tượng của 1 hãng siêu xe “trẻ tuổi” so với những “lão đại” như Ferrari hay Lamborghini.

McLaren bán được 5.000 xe tại thị trường Bắc Mỹ

Doanh số bán hàng này tiếp tục phản ánh sự tăng trưởng của hãng siêu xe đến từ Anh quốc, McLaren đã bán được 3.340 siêu xe trong năm 2017. Trong đó, những mẫu xe Sports Series chiếm số lượng 2/3 doanh số bán ra. Thị trường Bắc Mỹ có số lượng xe bán ra nhiều nhất với 1.234 chiếc vào năm ngoái.

Được biết, chiếc siêu xe McLaren đầu tiên được bán tại thị trường Bắc Mỹ là MP4-12C vào năm 2011 tại Mỹ và siêu xe McLaren đạt cột mốc 5.000 chiếc được sản xuất là siêu xe mui trần 570S Spider được giao trong tuần này cho một khách hàng ở California, Mỹ.

mclaren-ban-duoc-5000-xe-tai-thi-truong-bac-my

Chiếc McLaren thứ 5.000 được xuất xưởng tại thị trường Bắc Mỹ sở hữu ngoại thất màu trắng Silica với điểm nhấn là nhiều chi tiết như cản va trước/sau, hốc gió bên hông bằng sợi carbon bóng. Không gian nội thất của chiếc 570S Spider này bao trùm với màu đen đối lập ngoại thất.

McLaren 570S Spider là 1 sản phẩm thú vị của hãng siêu xe đến từ Anh quốc, chiếc xe này có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời hàng ngày cho các chủ nhân. So với bản Coupe, chiếc McLaren 570S Spider sở hữu chiếc mui xếp cứng “ma mị” khi có thể biến thành chiếc xe mui trần chỉ trong khoảng thời gian 16 giây và khi cần sự riêng tư, chủ nhân có thể đóng chiếc mui xếp cứng này lại để xe sẽ trở về một chiếc Coupe.

Hiện McLaren Automotive đang có khoảng 22 đại lý ở thị trường Bắc Mỹ, trong đó, tại Hoa Kỳ hãng siêu xe Anh quốc dự kiến sẽ mở rộng thêm đại lý để đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của khách hàng.

mclaren-ban-duoc-5000-xe-tai-thi-truong-bac-my

McLaren đang có những dòng sản phẩm khác biệt cho các khách hàng, từ những chiếc sport series dễ cầm lái và di chuyển trên đường phố hàng ngày như 570S, 570S Spider và 570GT. Tiếp đến, đại diện Super Series có sự góp mặt của phiên bản 720S.

Ở dòng sản phẩm đỉnh cao, McLaren đang mang đến cho các khách hàng sản phẩm Senna với 500 chiếc thuộc bản tiêu chuẩn và 75 chiếc bản GTR. BP23 Hyper-GT cũng là sản phẩm hoàn toàn mới của hãng siêu xe Anh quốc dự kiến sẽ được vén màn vào cuối năm nay.

Tại thị trường Việt Nam, số lượng dòng siêu xe McLaren được đưa về nước khoảng 10 chiếc, bao gồm 7 chiếc McLaren 650S Spider, 2 chiếc McLaren 570S và 1 chiếc McLaren 720S.

>>> Cận cảnh siêu xe McLaren 650S Spider mới “chia tay” Chủ tịch Trung Nguyên

Bạn cũng có thể thích