Mitsubishi Eclipse Cross gia nhập thị trường ô tô Châu Á

Mitsubishi Eclipse Cross chính thức gia nhập thị trường ô tô Châu Á thông qua Triển lãm Tokyo 2017.

Mitsubishi Eclipse Cross

Mitsubishi Eclipse Cross gia nhập thị trường ô tô Châu Á

Mitsubishi Eclipse Cross có kiểu dáng tương đối bắt mắt với chiều dài tổng thể 4,4m, rộng 1,8m và cao 1,6m. Phiên bản Eclipse Cross cài đặt hệ thống lưới tản nhiệt Dynamic Shield tiêu chuẩn. Các bộ phận đèn pha LED và đèn sương mù có kích cỡ lớn.

Mitsubishi Eclipse Cross 1

Mitsubishi Eclipse Cross 2

Mitsubishi Eclipse Cross 3

Bên cạnh đó, thiết kế viền cửa vuốt nguộc và đường gân nổi chạy từ cửa trước đến hệ thống đèn hậu phía sau là những điểm nhấn thú vị trên Mitsubishi Eclipse Cross.

Mitsubishi Eclipse Cross  4

Không gian nội thất của Mitsubishi Eclipse Cross tương đối rộng rãi. Màn hình trung tâm có chức năng thông tin và giải trí, tích hợp với các ứng dụng kết nối hiện đại. Đồng thời hỗ trợ thiết bị Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống Smartphone Link Display Audio 7 inch cũng được trang bị trên Mitsubishi Eclipse Cross. 

Mitsubishi Eclipse Cross 5

Bên cạnh đó, hàng ghế phía sau của phiên bản Mitsubishi Eclipse Cross có thể gập, ngửa tùy ý, giúp cải thiện không gian xe hiệu quả.

Về mặt an toàn, bảng hiển thị thông tin trên phiên bản Eclipse Cross sẽ cung cấp dữ liệu từ hệ thống các thiết bị đảm bảo an toàn. Theo đó, người lái sẽ nhận được cảnh báo khi chuyển làn, cảnh báo va chạm và hỗ trợ quan sát nhiều góc độ để hạn chế mức rủi ro ở mức thấp nhất. 

Mitsubishi Eclipse Cross 6

Mitsubishi Eclipse Cross  cài đặt 2 tùy chọn động cơ cho người lái. Động cơ xăng 1.5L MT FMD 6 cấp cho sức mạnh 163 mã lực/250Nm. Động cơ dầu 2.2L AT 4WD 8 cấp cho sức mạnh 150 mã lực/400Nm.

Dự kiến, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng tại thị trường Châu Á vào đầu năm sau.

Bạn cũng có thể thích