Mitsubishi Eclipse Cross sẽ trình làng với giá bán gần 500 triệu VNĐ

Tại triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra từ ngày 29/11 tới đây, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ đánh dấu sự ra mắt của mình trên đất Mỹ sau khi được trình làng ở châu Âu hồi đầu năm nay.

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ trình làng với giá bán gần 500 triệu VNĐ

Mitsubishi Eclipse Cross sẽ trình làng với giá bán gần 500 triệu VNĐ

Trên đầu trường này, Mitsubishi sẽ thách đấu  Nissan Rogue Sport hay Qashqai, và những đối thủ đáng gờm khác bằng “ngựa chiến” lai coupe Eclipse Cross.

Cái tên đặc biệt mà mẫu xe lai coupe Mitsubishi Eclipse Cross sở hữu gợi nhắc đến những người đam mê dòng xe coupe đã được ngưng sản xuất vào năm 2012. Đây là mẫu SUV mới đầu tiên được ra mắt kể từ khi Nissan đảm nhận việc tiếp quản thương hiệu, và nó đang ở vị trí nằm giữa ASX / Outlander Sport và Outlander.

Thiết kế thân xe của Mitsubishi Eclipse Cross

Thiết kế đầu xe của Mitsubishi Eclipse Cross Thiết kế đuôi xe của Mitsubishi Eclipse Cross

Thiết kế ngoại thất của Mitsubishi Eclipse Cross

Chỉ riêng điều này đã đủ khiến người mua đoán được sơ lược mức giá khởi điểm của nó. Mitsubishi Eclipse Cross có thể sẽ nằm trong mức 477- 500 triệu VNĐ (đã bao gồm thuế). Trong khi Outlander Sport 2018 có có giá từ 461 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, giá của Outlander 2018 phải cộng thêm 3.500 USD phí bảo hiểm (khoảng 540 triệu VND).

Khi lộ diện ở Bắc Mỹ, Mitsubishi vẫn phải chăm chút tỉ mỉ cho từng phiên bản Eclipse Cross. Trong khi ở Anh, mẫu SUV trên được đưa ra với bốn mức trang bị. Ngoài ra, xe sở hữu động cơ xăng tăng áp 1,5Lsản sinh công suất 163 mã lực và mô-men xoắn 250Nm. Ngoài ra, loại động cơ diesel tăng áp 2,2L sẽ không còn xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ.

Bạn cũng có thể thích