Mitsubishi Outlander sắp được lắp ráp tại Việt Nam

Sắp tới, Mitsubishi Outlander sẽ không còn là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc mà được lắp ráp tại Việt Nam vào đầu năm sau.

Mitsubishi Outlander sắp được lắp ráp tại Việt Nam 1

Mitsubishi Outlander sắp được lắp ráp tại Việt Nam vào đầu năm 2018

Hiện Mitsubishi vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự kiện nóng hổi này, chỉ biết rằng việc thực hiện chương trình khuyến mãi lên đến 225 triệu được xem như hình thức “xả hàng” để chào đón bản lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam.

Vào tháng 8 năm ngoái, Tổng giám đốc Mitsubishi Việt Nam – ông Kenichi Horinouchi chia sẻ, mẫu Mitsubishi Outlander sẽ được “ra lò” ở Việt Nam với điều kiện doanh số đạt khoảng 1.500 xe/năm. Theo đó, dòng Pajero cùng những mẫu xe khác của hãng cũng có khả năng lắp ráp trong nước để tăng tính cạnh tranh cùng các đối thủ.

Kenichi Horinouchi còn cho biết thêm, hãng dự định mở rộng dòng xe lắp ráp trong nước sang các quốc gia ASEAN khác như Lào, Campuchia và Phillipines.

Mitsubishi Outlander sắp được lắp ráp tại Việt Nam 2

Được biết, Mitsubishi Outlander 2017 đã ra mắt ở nước ta vào năm ngoái với 3 phiên bản: 2.0L CVT STD, 2.0 CVT và bản cao cấp 2.4 CVT.

Có thể nói, sự việc này là tin đáng mừng cho các khách hàng vì giá bán của mẫu xe lắp ráp sẽ rẻ hơn so với xe nhập khẩu. Hơn nữa, thời điểm Mitsubishi Outlander chính thức lắp ráp trong nước cũng trùng với lúc Honda CR-V 7 chỗ bắt đầu giao hàng tại Việt Nam. Do đó, trong cuộc cạnh tranh nảy lửa sắp tới, Mitsubishi Outlander hoàn toàn chiếm thế thượng phong với giá bán rẻ, trang bị tiện nghi, hiện đại cùng vận hành tiết kiệm.

Bạn cũng có thể thích