Mitsubishi Shogun Sport sẽ ra mắt thị trường Anh đầu năm 2018

Nhà sản xuất đã công bố chiếc Mitsubishi Shogun Sport mới sẽ được bán tại Anh vào mùa xuân sang năm sau khi ra mắt vào cuối năm nay.

Mẫu xe 7 chỗ này sẽ giống như mẫu Pajero Sport của hãng khi được bán tại Châu Á trước đây và hiện vẫn đang trải qua giai đoạn cuối của quy trình hoàn thiện tại Anh.

Mitsubishi Shogun Sport sẽ ra mắt thị trường Anh đầu năm 2018

Mitsubishi Shogun Sport sẽ ra mắt thị trường Anh đầu năm 2018

Giám đốc thương hiệu Lance Bradley cho biết: “Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành những bài kiểm tra ngắn hạn và sau đó chỉ phải trình bày dữ liệu cho các kỹ sư Nhật Bản phê chuẩn.”

Chiếc SUV cỡ lớn này sẽ được bán riêng tại Anh với động cơ diesel 2,4 lít có công suất 179 mã lực và mô-men xoắn 430Nm. Những yếu tố này sẽ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp mới và hệ thống dẫn động bốn bánh của Super Select 4WD II của Mitsubishi . Theo đó, nó có thể dẫn động hai bánh hoặc cả bốn bánh.

Được biết, Mitsubishi Shogun Sport sẽ có giá từ 26.000 bảng Anh (khoảng 34.000 USD), xếp hạng giữa Outlander và Shogun phiên bản off-road.

Bradley dự kiến ​​Shogun Sport dựa trên nền tảng của L200 sẽ trở thành một trong những chiếc xe bán chạy nhất của thương hiệu, với doanh thu khoảng 3.000-4.000 chiếc mỗi năm. Nó sẽ xếp sau chiếc Outlander PHEV (dự đoán doanh thu 11.000 chiếc trong năm nay) và Eclipse Cross mới, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 1 tới.

Mitsubishi Shogun Sport có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau

Mitsubishi Shogun Sport có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau

Xe được trang bị hệ thống trợ lực phanh, điều khiển hoạt động ổn định, Hill-Start Assist, trợ lực ổn định trailer, và nhiều chế độ lái phù hợp với các địa hình khác nhau.

Mẫu Shogun Sport trước đây được nhìn thấy lần cuối tại các phòng trưng bày của Anh trong năm 2006 trước khi ngừng sản xuất. Trong khi đó, Shogun thế hệ thứ năm, sẽ là một chiếc plug-in hybrid dự kiến ra mắt ​​vào năm 2019.

Ông nói thêm rằng một trong những lợi thế của việc hợp nhất mới của Mitsubishi với Nissan là chia sẻ nền tảng, điều này sẽ tạo điều khiện thuận lợi cho việc ra mắt thế hệ Shogun tiếp theo.

Bạn cũng có thể thích