Mitsubishi tiết lộ kế hoạch trình làng 6 mẫu xe mới trong tương lai

Vừa qua, Mitsubishi đã công bố mục tiêu trong 3 năm tiếp theo bằng việc cho ra đời nhiều mẫu xe mới cũng như đầu tư vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Mitsubishi tiết lộ kế hoạch trình làng 6 mẫu xe mới trong tương lai 1

Mitsubishi đề ra mục tiêu ra mắt 6 mẫu xe mới mỗi năm cùng với việc tăng doanh số lên 1,3 triệu xe/năm vào 2020

Trong đó, hãng thể hiện tham vọng muốn tăng doanh số bán hàng lên 1,3 triệu xe/năm vào năm 2020 và đạt chỉ tiêu 2,5 nghìn tỷ Yên, tương đương 22,1 tỷ USD.

Ngoài việc làm tăng doanh thu, Mitsubishi còn quyết định đầu tư hơn 600 tỷ Yên (5,3 tỷ USD) vào quá trình nghiên cứu cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, hãng cũng đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí 100 tỷ Yên trong vòng 3 năm tới.

Được biết, Mitsubishi sẽ theo đúng tiến độ cho ra mắt 6 mẫu xe mới mỗi năm với các phiên bản nâng cấp khác. Cụ thể, dòng SUV Eclipse Cross compact dự kiến được xuất khẩu sang châu  u vào tháng 11, còn mẫu Xpander thì lộ diện vào cuối năm nay. Đồng thời, hãng cũng bắt kịp xu hướng xe điện khi hứa hẹn sẽ cho ra đời chiếc K-car chạy điện vào năm 2020.

Bên cạnh việc tung ra sản phẩm mới, hãng sẽ mở rộng đầu tư tại thị trường Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản nhằm mục đích hướng đến con số 130.000 xe được bán ra trong vòng một năm.

Bạn cũng có thể thích