Mitsubishi XM Concept sắp xuất hiện tại Việt Nam

Mẫu XM Concept của Mitsubishi sắp chính thức được ra mắt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.

mitsubishi-xm-concept-sap-xuat-hien-tai-viet-nam

Tại sự kiện Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, khách tới tham quan sẽ được chiêm ngưỡng mẫu Mitsubishi XM concept được trưng bày tại gian hàng của Mitsubishi. Tại Việt Nam đây là lần đầu tiên mẫu xe này ra mắt.

Mitsubishi XM concept được thiết kế dựa trên thành quả của ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield”. Theo như đánh giá của giới chuyên gia, phiên bản XM concept của Mitsubishi là sự kết hợp những ưu thế vượt trội, đáng giá nhất của hai dòng xe SUV và MPV.

Mục đích ra đời của mẫu XM concept là giúp người dùng cảm nhận được về khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc SUV hiện đại. Chiếc xe mang lại nhiều thích thú cho người dùng nhờ có sự tiện nghi, không gian rộng rãi, thoải mái, đủ tiêu chuẩn mà một chiếc xe đa dụng MPV cần có.

mitsubishi-xm-concept-sap-xuat-hien-tai-viet-nam

Nằm trong kế hoạch tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 lần này, ngoài việc giới thiệu mẫu xe XM concept thì Mitsubishi còn thêm nhiều dòng xe chủ đạo của hãng tại Việt Nam như: “Outlander, Pajero Sport, Mirage và Attrage”.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra cuộc triển lãm và cho đến hết tháng 8, khách hàng sẽ nhận được nhận ưu đãi cực lớn từ hãng Mitsubishi nhân kỉ niệm 100 năm Mitsubishi Motors. Song song với việc triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt, hãng Mitsubishi Việt Nam còn thực hiện chiến dịch dịch vụ trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng sẽ được kiểm tra xe tổng quát miễn phí; khi thay mới các loại phụ tùng nhanh hao mòn, tất cả các loại phụ gia, nhớt động cơ chính hiệu đều được giảm giá 20% và nhận thêm quà tặng lưu niệm khi kiểm tra xe.

Bạn cũng có thể thích