Nam ca sĩ Justaa Tee cầm lái Ford Mustang mui trần đi hỏi vợ

Vào ngày 28/3/2018 vừa qua, nam ca sĩ Justaa Tee đã có một lễ ăn hỏi hoành tráng với hot girl Trâm Anh khi đích thân chàng ca sĩ này cầm lái chiếc xe Ford Mustang mui trần để đi hỏi vợ.

Justaa Tee được biết đến như một nam ca sĩ trẻ có tên tuổi tại Việt Nam khi có hàng loạt ca khúc nổi tiếng như Đã lỡ yêu em nhiều, Forever Alone,… Và mới đây, Justaa Tee đã có một lễ ăn hỏi với cô bạn gái hot girl Trâm Anh sau 5 năm yêu nhau. Và trong ngày trọng đại này, nam ca sĩ Justaa Tee đã lựa chọn một chiếc xe cơ bắp cổ Ford Mustang Convertible 1967 để đích thân cầm lái đi đón vợ tương lai của mình.

Nam ca sĩ Justaa Tee cầm lái chiếc Ford Mustang Convertible 1967 trong lễ ăn hỏi của mình.

Được biết, chiếc xe Ford Mustang Convertible 1967 này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Hà Nội. Chiếc xe được sản xuất năm 1967 và có thiết kế thể thao mui trần với hai cửa và chỗ ngồi kiểu 2+2. Hiện nay chưa rõ chiếc xe này sử dụng động cơ nào nhưng vào thời điểm chiếc xe này ra đời, Ford đưa tới 3 lựa chọn động cơ cho khách hàng của mình bao gồm: động cơ I6  dung tích 3.3L công suất 120 mã lực; động cơ V8 dung tích 4.7L với 3 tuỳ chọn công suất là 200 mã lực, 225 mã lực và 271 mã lực. Cuối cùng là động cơ V8  dung tích 6.4L công suất 320 mã lực. Ford Mustang Convertible 1967 cũng được bán ra với nhiều tuỳ chọn về hộp số như hộp số tự động 3 cấp, hộp số sàn 4 cấp và 3 cấp.

Những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của ca sĩ Justaa Tee và hot girl Trâm Anh.

Hiện nay, tại Việt Nam vẫn có một nhóm những người chơi xe đang sở hữu những chiếc xe Ford Mustang đời có có thời gian sản xuất từ khoảng những năm 1963-1970. Theo những người đam mê dòng xe cổ Ford Mustang thì sự hấp dẫn trong thiết kế cơ bắp kiểu cổ điển của dòng xe này đã hấp dẫn họ hơn hẳn những mẫu xe ngày nay. Bên cạnh đó, việc tìm được một chiếc xe Ford Mustang cổ còn giữ được các chi tiết nguyên bản hiện nay là rất khó khăn tại Việt Nam. Hầu hết những người lựa chọn chơi dòng xe này đều phải chấp nhận bỏ thêm thời gian và công sức để tân trang lại cho chiếc xe của mình, đưa chiếc xe vào tình trạng hoạt động tốt nhất.

>>> Xem thêm:

>>> Xem thêm:

Bạn cũng có thể thích