Ngất ngây với bộ mâm “hổ mang chúa” hơn 200 triệu Đồng trên chiếc Ford Mustang tại Đồng Nai

Không độ bất cứ chi tiết nào ở dàn áo nhưng hình ảnh về chiếc Ford Mustang đời cũ tại Đồng Nai đang khiến cộng đồng mạng xôn xao với “dàn chân hổ mang chúa”, biểu tượng của những dòng xe Ford Mustang Shebly.

Những chiếc xe đời cũ sau thời gian dài sử dụng sẽ khiến chủ nhân có cảm giác nhàm chán và không ít người chọn cho mình các bản độ body kit hầm hố đến từ các “phù thuỷ” nổi tiếng trên thế giới hay do các thợ Việt tự chế tạo. Mục đích chính nhằm mang đến diện mạo khác lạ và ấn tượng hơn so với xe nguyên bản.

x

Ford Mustang đời cũ tại Đồng Nai lúc chưa độ mâm.

x

Và sau khi được gắn “dàn chân” độc đáo với hình 5 con “hổ mang chúa”.

Tuy nhiên, dù không độ bất cứ chi tiết nào ở dàn áo nhưng hình ảnh về chiếc Ford Mustang đời cũ tại Đồng Nai với “dàn chân” của “hổ mang chúa”, biểu tượng của những dòng xe Ford Mustang Shebly, đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thiết kế bộ mâm này cực kỳ ấn tượng với hình ảnh 5 con “hổ mang chúa” được gắn lên 5 thanh cố định của la-zăng. Đây cũng là bộ “guốc” độc đáo nhất tại Việt Nam dành cho các dòng xe Ford Mustang. Chi phí ước tính cho bộ mâm trên chiếc Ford Mustang đời cũ tại Đồng Nai là hơn 200 triệu Đồng.

x

Một chiếc Ford Mustang Shelby nguyên bản chỉ được trang bị logo “hổ mang chúa” ở lưới tản nhiệt và bên hông xe. Bộ mâm 5 chấu kép đơn giản.

Có thể thấy, hình ảnh “hổ mang chúa” xuất hiện trên những chiếc Ford Mustang luôn khiến giới chơi xe phải “thèm khát” vì đây là những chú “ngựa chồm” mạnh nhất trong dòng xe Mustang.

Những chiếc Ford Mustang Shelby hay Shelby Cobra được trang trí hình ảnh” hổ mang chúa” ở lưới tản nhiệt, bên hông và đuôi xe. Đến thời điểm hiện tại, chưa có chiếc nào lúc xuất xưởng gắn bộ mâm độc đáo như chiếc Ford Mustang đời cũ tại Đồng Nai.

x

Chi phí cho bộ mâm độc nhất Việt Nam của chiếc Ford Mustang tại Đồng Nai là hơn 200 triệu Đồng.

Chiếc Ford Mustang độ mâm “hổ mang chúa” tại Đồng Nai thuộc thế hệ thứ 5 được sản xuất từ 2005–2014 và đã được thay thế bằng thế hệ thứ 6. Hiện tại Việt Nam có không quá 15 chiếc Mustang thế hệ thứ 5, trong khi đó, thế hệ thứ 6 đã có không dưới 50 chiếc được đưa về nước.

x

Ngoài bộ mâm “hổ mang chúa”, chiếc Ford Mustang thế hệ thứ 5 mang biển kiểm soát Đồng Nai có ngoại thất đen bóng và đi kèm với đó là 2 sọc đỏ cỡ lớn chạy dài từ nắp capô, lên trần và kết thúc đuôi xe. Bên cạnh đó, biển số “tam phát” của chiếc Ford Mustang độ mâm “hổ mang chúa” cũng khá đẹp mắt.

>>> “Quái vật” Chevrolet Camaro “ZL1 2018” của người chơi xe Đồng Nai

Tin Tin

Ảnh: Xe Đồng Nai.

Bạn cũng có thể thích