Ngày trở lại rất gần của Ford Ranger trên đất Mỹ

Những hình ảnh của Ford Ranger thế hệ hiện tại mới đây đã xuất hiện ở Michigan, trước khi thế hệ tiếp theo của mẫu xe này ra mắt.

Ford Ranger xuất hiện trên đường phố Michigan

Ford Ranger xuất hiện trên đường phố Michigan

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại những chiếc xe bán tải nhỏ nhất ở nước Mỹ không chỉ lạc hậu mà còn “quá khổ”. Nhưng General Motors gần đây với sự ra mắt của Chevrolet Colorado và GMC Canyon sau một vài năm gián đoạn đã chứng minh rằng vẫn còn một chỗ đứng trong thị trường xe tải cho những mẫu xe nhỏ kiểu này.

Điều này khiến cho sự xuất hiện của chiếc Ford lâu năm trên đường Detroit trở thành hướng đi được dự đoán từ lâu cho Ford trong một thị trường mà bất kỳ phân khúc mới nào ra mắt đều được chào đón. Nên lưu ý rằng chiếc Ranger hiện tại có thể được Ford sử dụng để so sánh thử nghiệm với bộ đôi Ranger 2019 và Bronco.

Xe Ranger đã vắng bóng một thời gian trên đất Mỹ để khởi đầu một cuộc hành trình mới vào năm 2011 sau 30 năm hoạt động với 7 triệu chiếc được sản xuất khi chứng kiến sự chuyển dịch sang những Ford F-150 và Chevrolet Silverado lớn hơn. Mặc dù vậy, Ranger bắt đầu được sản xuất tại nhiều thị trường khác trên thế giới kể từ năm đó. Được thiết kế và chế tạo bởi Ford Australia, Ranger T6 và người anh em song sinh Mazda BT- 50 có cả phiên bản single-cab và double-cab với động cơ khí đốt và diesel. Một chiếc SUV hoàn toàn mới cũng được hình thành trên nền tảng này, đó là Ford Everest – mẫu xe ra mắt năm 2013 tại Châu Á, Australia và các thị trường khác.

Liệu Ford Ranger sẽ trở lại đầy ngoạn mục?

Tuy nhiên, Ranger vẫn vắng bóng tại Mỹ và Canada mặc dù các giám đốc điều hành của công ty đã xác nhận hồi đầu năm nay rằng mẫu Ranger tiếp theo sẽ trở lại vào năm 2019. Không chỉ mẫu xe Ranger mà các biến thể SUV được dự đoán mang thương hiệu Bronco cũng sẽ trở lại thị trường Mỹ.

Bronco có vẻ sẽ được sử dụng cho phiên bản cập nhật hoặc một mẫu mới tương đối khác so với thiết kế của Everest. Người ta đã thấy những chiếc xe dường như là bản thử nghiệm của chiếc Bronco và Ranger thế hệ tiếp theo tại Mỹ, nhưng chi tiết về mẫu xe Bronco mới vẫn rất ít ỏi.

Đối với Ranger, có lẽ mẫu xe mới sẽ được ra mắt tại triển lãm Detroit 2018. Khoảng thời gian này khá hợp lý nếu dựa trên các hình ảnh rò rỉ gần đây.

  • Pint 
Bạn cũng có thể thích