Nhân viên của Việt Nam đạt Á quân Cuộc thi Kỹ năng bán hàng do Chevrolet tổ chức

Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề Kỹ thuật viên là một phần cam kết của Chevrolet trong việc hỗ trợ đối tác đại lý, đồng thời nhằm đem lại trại nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Học viện Đào tạo Chevrolet vừa tổ chức Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn khu vực đông nam Á dành cho kỹ thuật viên, tư vấn viên và cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất đến từ các đại lý Chevrolet ở Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar và Champichia tại Bangkok.

Chevrolet-Trailblazer

Đến với Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn khu vực năm 2018 này bao gồm 26 thí sinh xuất sắc nhất từ các quốc gia. Các nội dung của cuộc thi nhằm thử thách các thí sinh về kiến thức sản phẩm, khả năng tư vấn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn dịch vụ và tay nghề.

>>> GM gấp rút chuẩn bị ra mắt Chevrolet Colorado và Trailblazer trong tháng 5

Chevrolet-Trailblazer
Thí sinh Huỳnh Ngọc Phi của Việt Nam cạnh tranh ở nội dung Kỹ năng bán hàng

Phần kiểm tra kỹ năng bán hàng và tư vấn dịch vụ bao gồm các bài kiểm tra kiến thức trên website, lái thử trên đường thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm. Trong khi đó phần thi dành cho kỹ thuật viên cũng chứa nhiều nội dung như kiểm tra kiến thức, chẩn đoán lỗi xe, quy trình đo lường và kiểm tra về cơ khí và điện. Phần thi thực hành được thực hiện trên mẫu bán tải Chevrolet Colorado và mẫu SUV Trailblazer mới dự kiến sẽ ra mắt Việt Nam vào tháng 6.

Chevrolet-Trailblazer

Theo Chevrolet, cuộc thi trên là một phần cam kết của Chevrolet trong việc hỗ trợ các đối tác đại lý, nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, đẩy mạnh chương trình Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn, thúc đẩy văn hóa dịch vụ khách hàng.

Chevrolet-Trailblazer
Thí sinh Huỳnh Ngọc Phi của Việt Nam về vị trí thứ hai ở nội dung Kỹ năng bán hàng

Chủ tịch GM Đông Nam Á, Ian Nicholls cho biết:

“Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên toàn khu vực thường niên là một hoạt động quan trọng trong cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của chúng tôi, thông qua việc liên lục nâng cao kỹ năng của nhân viên, cũng như thúc đẩy văn hóa dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất tại các đại lý của chúng tôi.”

 

Bạn cũng có thể thích