Phiên bản đặc biệt Ford Mustang Bullitt 2019 chính thức ra mắt với sức mạnh 475 mã lực

Không chỉ có màu sắc và một số trang bị đặc biệt, Ford Mustang Bullitt 2019 còn được Ford nâng cấp động cơ, mạnh hơn bản Mustang GT 15 mã lực.

Tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ vừa diễn ra tại Detroit, Mỹ, Ford vừa chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Ford Mustang Bullitt, được phát triển dựa trên mãu S-550 xuất hiện trong phim Bullitt, ra rạp cách đây 50 năm.

Ở phiên bản đặc biệt này, Ford trang bị cho chiếc Mustang mọi trang bị từ các gói nâng cấp Mustang GT Premium và Performance, bao gồm vô lăng bọc da và các chi tiết đi đặc biệt với chỉ thêu màu xanh, màn hình kỹ thuật số 12 inch và cần số mô phỏng theo cần số của chiếc S-550 trong phim Bullitt.

Ngoài ra, xe có các trang bị nổi bật như các chi tiết bằng chrome bóng ở viền lưới tản nhiện và cửa sổ trước, vành đúc 19 inch, củ phanh brembo sơn đỏ và lưới tản nhiệt được thiết kế đặc biệt.

Không chỉ được nâng cấp về ngoại hình và trang bị, Ford Mustang Bullitt còn được trang bị động cơ V8 5.0L, công suất 475 mã lực và mômen xoắn cực đại 570 Nm. Với trang bị này, phiên bản đặc biệt Ford Mustang Bullitt có thể đạt vận tốc tối đa 263 km/h. Như vậy, so với Mustang GT, phiên bản đặc biệt mạnh hơn 15 mã lực và có vận tốc tối đa nhanh hơn 13 km/h.

Để tạo dấu ấn đặc biệt cho động cơ xe, Ford còn trang thêm hệ thống ống xả van chủ động, đi kèm đầu ống xả Black NitroPlate, nhằm tạo ra tiếng nổ đặc trưng cho xe.

Ngoài các trang bị tiêu chuẩn nói trên, khách hàng còn có thể trang bị hàng độ chính hãng cho xe như hệ thống treo bán chủ động MagneRide, ghế Recaro bọc da màu đen và gói nâng cấp hệ thống điện tử bao gồm hệ thống định vị dẫn đường, hệ thống bộ nhớ ghi lại thói quen thiết lập ghế lái và gương chiếu hậu của lái xe, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo có xe cắt ngang.

Dự kiến xe sẽ được bán ra trong năm nay với số lượng có giới hạn. Khách hàng có thể chọn Ford Mustang Bullitt với hai tùy chọn màu sắc là đen Shadow hoặc xanh Dark Highland tương tự như trong phim.

>>> Bắt gặp Ford Mustang Bullitt 2018 trên đường phố trước ngày ra mắt

Bạn cũng có thể thích