Porsche 911 Carrera độ siêu “quái dị” của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Không chỉ độ thêm cản va trước/sau theo phong cách off road, chiếc Porsche 911 Carrera màu bạc còn được Chủ tịch Trung Nguyên trang bị một cây búa rìu và xẻng.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không chỉ được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng khi sở hữu thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam là Trung Nguyên mà còn có thú vui sưu tập rất nhiều siêu xe, xe siêu sang, xe thể thao, SUV siêu sang và SUV hạng sang với gần 60 chiếc. Gần đây nhất, Chủ tịch Trung Nguyên đã đổ tức hành trình siêu xe xuyên Việt với tên gọi là hành trình từ trái tim với khoảng 17 chiếc siêu xe tham dự cho 2 chặng đường.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị bắt gặp xuất hiện cùng chiếc Porsche 911 Carrera độ siêu quái dị trong một lần đi mua xe

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị bắt gặp lái chiếc Porsche 911 Carrera độ siêu “quái dị” trong một lần đi mua xe. Ảnh: Facebook

Và đây là chiếc Porsche 911 Carrera độ không giống ai của Chủ tịch Trung Nguyên

Và đây là chiếc Porsche 911 Carrera độ không giống ai của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Biển số chiếc Porsche 911 Carrera màu bạc này rất đẹp với cặp 55 gánh đầu và đuôi

Biển số chiếc Porsche 911 Carrera màu bạc này rất đẹp với cặp 55 gánh đầu và đuôi. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Có thể nhiều người biết bộ sưu tập siêu xe “khủng” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng không phải ai cũng biết ông chủ cà phê Trung Nguyên có dàn xe thể thao Porsche rất đình đám với khoảng 8 chiếc và đều được độ theo phong cách rất “quái dị”. Gần đây nhất, người ta thấy Chủ tịch Trung Nguyên hay di chuyển trên một chiếc Porsche 911 Carrera đã được độ theo phong cách rất lạ.

Cụ thể, ở phần cản va trước/sau được tích hợp thêm 2 thanh inox theo phong cách off road, nhiều người vẫn chưa hiểu cách độ này để làm gì vì đây là một chiếc xe thể thao, ít ai sở hữu Porsche 911 nghĩ mình sẽ đem xe đi vượt đèo lội suối để độ lại cản va trước/sau để giảm thiểu thiệt hại cho xe.

Chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera được độ lại cản va trước theo phong cách các mẫu xe off road

Chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera được độ lại cản va trước theo phong cách các mẫu xe off road. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Cách độ này giúp các xe không bị hư hỏng phần cản va trước/sau mỗi khi đi trèo đèo hay lội suối

Cản va sau cũng được độ y phía trước. Cách độ này giúp các xe không bị hư hỏng phần cản va trước/sau mỗi khi đi trèo đèo hay lội suối. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

2 bên hông đuôi xe Porsche 911 Carrera được trang bị 2 xẻng chuyên dụng và gây choáng nhiều nhất là chiếc búa rìu được đặt phía trên khoang động cơ của xe

2 bên hông đuôi xe Porsche 911 Carrera được trang bị 2 xẻng chuyên dụng và gây choáng nhiều nhất là chiếc búa rìu được đặt phía trên khoang động cơ của xe. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Một số khác cho rằng đây có thể là giải pháp để tránh cho dàn áo của chiếc xe thể thao bị hư hỏng nếu có bị chiếc xe nào va chạm từ phía sau hay chẳng may chủ nhân tông vào xe phía trước. Tuy nhiên, suy nghĩ này có vẻ hơi quá lo xa.

Không chỉ trang bị thêm cản trước/sau đầy “quái dị”, Chủ tịch Trung Nguyên còn độ thêm 2 đèn chiếu sáng khác được gắn trên nắp capô phía trước. Có vẻ như ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa hài lòng lắm việc chiếu sáng do 2 bóng đèn “zin” của chiếc Porsche 911 Carrera này đảm nhận.

Giá chằng đồ cũng được lắp thêm trên nóc chiếc xe Porsche 911 Carrera của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Giá chằng đồ cũng được lắp thêm trên nóc chiếc xe Porsche 911 Carrera của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Tương tự như Mercedes-Benz G63 AMG, Porsche Cayenne hay dàn xe Rang Rover tham dự vào hành trình từ trái tim trước đó của Chủ tịch Trung Nguyên, chiếc xe thể thao Porsche 911 Carrera này cũng được trang bị thêm giá chằng đồ trên nóc xe.

Khi đi vòng ra phía sau chiếc Porsche 911 Carrera màu bạc của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ khiến không ít người cảm thấy sốc và hoang mang với trang bị 2 cái xẻng chuyên dụng bên hông xe và 1 chiếc búa rìu đặt ngay phía trên khoang động cơ của chiếc xe thể thao này.

Porsche 911 Carrera độ siêu quái dị của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Porsche 911 Carrera độ siêu “quái dị” của ông chủ cà phê Trung Nguyên. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Với những ý tượng độc và lạ chưa có “dân chơi” nào trên thế giới từng nghĩ đến như độ ống thở Safari cho SUV siêu sang Bentley Bentayga, Range Rover SVAutobiography, có lẽ, cách độ xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ có thể được hiểu khi chủ nhân có buổi “toạ đàm” với những người mê xe.

Tuy nhiên, với tính cách trầm và ít lộ diện trước giới truyền thông của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, việc có thể “lĩnh ngộ” được các tác phẩm độ xe độc đáo của Chủ tịch Trung Nguyên là điều rất khó khăn. Nhiều người mê xe còn cho đây là việc phá huỷ đi một biểu tượng trong dòng xe thể thao đình đám và lâu đời nhất thế giới như Porsche 911.

Porsche 911 Carrera độ siêu “quái dị” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ thuộc thế hệ Porsch 977 được sản xuất từ 2004 đến 2012. Xe sử dụng động cơ 6 xy-lanh, dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất tối đa 321 mã lực và mô men xoắn cực đại 370 Nm.

Bạn cũng có thể thích