Porsche khởi động chương trình lái thử xe thể thao và xe SUV

Porsche đang triển khai một chương trình lái thử xe, cho phép người tham gia có thể tiếp cận với số lượng lớn các xe thể thao và SUV phổ biến thông qua một ứng dụng trên di động.

Porsche khởi động chương trình lái thử xe thể thao và xe SUV

Porsche Passport là kết quả của sự hợp tác giữa Porsche và công ty phần mềm tự động Clutch Technologies. Dịch vụ tính phí hằng tháng này sẽ giúp những người có nhu cầu được tiếp cận với 22 mẫu xe Porsche khác nhau mà không bị giới hạn số km chạy xe và được thay đổi xe thường xuyên. Phí dịch vụ hằng tháng đã bao gồm thuế, phí đăng kí, bảo hiểm, phí bảo dưỡng… Ban đầu, dịch vụ này mới chỉ được áp dụng cho khách hàng tại các khu đô thị tại Atlanta.

Có hai gói dịch vụ thành viên để khách hàng lựa chọn là Launch và Accelerate. Với giá 2000 USD/ tháng, Launch cho phép người dùng tiếp cận với 8 mẫu xe, trong đó có 2 xe thể thao Porsche 718 Boxster, Cayman S và 2 xe SUV Macan S, Cayenne. Accelerate có giá 3000 USD/tháng với tận 22 mẫu xe bao gồm xe thể thao Porsche 911 Carrera, sedan thể thao Panamera 4S, SUV Macan GTS và Cayenne S E-Hybrid, cùng các mẫu xe trong gói Launch.

“Tầm nhìn chiến lược tới năm 2025 của chúng tôi là trở thành một thương hiệu nổi bật trong kỷ nguyên mới của chuyển động và kỳ vọng của người tiêu dùng. Phục vụ nhu cầu trải nghiệm xe thể thao theo những cách mới của khách hàng là một trong những chiến lược trọng tâm của chúng tôi”, Klaus Zellmer, Chủ tịch kiêm CEO của Porsche Cars Bắc Mỹ chia sẻ. “Với Porsche Passport, khách hàng có thể lái thử xe một cách đơn giản, linh hoạt chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại”.

Porsche cho biết việc chương trình mới này được triển khai tại các nước khác sẽ phụ thuộc vào phản ứng của những người tham gia ở Atlanta, nơi Porsche Cars Bắc Mỹ và Clutch Technologies đặt trụ sở. Hiện tại, dân cư Atlanta có thể đăng kí tham gia dịch vụ này qua ứng dụng Porsche Passport trên các thiết bị của Apple và Android.

Bạn cũng có thể thích