Porsche thay “tướng” điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Theo thông tin mới đưa từ Porsche AG thì khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ có Giám đốc điều hành mới để hỗ trợ 12 thị trường – trong đó có Việt Nam – tiếp tục phát triển trong năm 2018.

Porsche Châu Á Thái Bình Dương, đại diện của Dr. Ing. h.c. F. Porsche AG, bắt đầu hoạt động vào ngày 01 tháng 10 năm 2001, có trụ sở đặt tại Singapore và hiện đang hỗ trợ các hoạt động cho 12 quốc gia trong khu vực – trong đó có cả Việt Nam.

Và mới đây, Porsche AG đã đưa ra thông báo về việc bổ nhiệm ông Arthur Willmann vào vị trí Giám đốc điều hành Porsche Châu Á Thái Bình Dương thay thế cho ông Martin Limpert – người vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Porsche mới thành lập tại Đài Loan.

Theo thông tin từ Porsche AG, ông Arthur Willmann là người am hiểu thị trường Châu Á Thái Bình Dương do từng giữ vai trò Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc tại Porsche từ năm 2014. Trước đây, ông cũng từng có nhiều kinh nghiệm trong các vị trí quan trọng khác tại trụ sở Porsche.

Ông Arthur Willmann – tân Giám đốc điều hành Porsche khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

“Với kiến thức chuyên sâu về khu vực, Arthur Willmann và những cộng sự của ông sẽ góp phần đẩy mạnh thương hiệu Porsche tại 12 thị trường trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.” Được biết trong năm 2017 Porsche AG đã giao khoảng 246.000 xe cho khách hàng trên toàn thế giới trong năm qua. Với con số này, nhà sản xuất xe thể thao có trụ sở Stuttgart đã vượt mức kỷ lục năm 2016 thêm 4% nữa. Góp phần tăng đáng kể vào doanh số này đó là 28.000 chiếc Panamera thế hệ mới; tăng 83% so với năm trước. Riêng Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã có mức tăng trưởng ấn tượng khi giao được 98.399 xe tới các khách hàng – tăng 6% so với năm 2016.

Hiện nay Porsche Việt Nam đang phân phối tại thị trường Việt Nam các dòng xe thể thao hạng sang như Porsche 911, Porsche 718 Boxter, Porsche 718 Cayman, Porsche Panamera Gran Turismo, Porsche Cayenne và Porsche Macan.

Bạn cũng có thể thích