Porsche vẫn chần chừ về mẫu xe Cayenne Coupe

Mặc dù đã xuất hiện trên đường thử, Porsche Cayenne Coupe hiện vẫn chưa phải là mẫu xe “chốt” của hãng xe Đức.

Porsche vẫn chần chừ về mẫu xe Cayenne Coupe.

Vào thời điểm này năm ngoái, các tay săn ảnh đã bắt gặp những chiếc Porsche Cayenne Coupe đang thử nghiệm. Người ta dự đoán rằng mẫu xe này sớm được đưa vào sản xuất. Tuy nhiên, Porsche dường như đã dập tắt những hi vọng này.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Autocar trong buổi ra mắt xe Porsche Cayenne 2018, người lãnh đạo của hãng, ông Oliver Blume, đã cho biết rằng họ đang cân nhắc về một mẫu Cayenne Coupe, tuy nhiên chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

“Chúng tôi phân tích, nghiên cứu các phân khúc khác nhau và đây có thể là một lựa chọn trong tương lai. Hiện tại, chung tôi vẫn chưa đưa ra quyết định nào cả. Chúng tôi cần phải tính toán và trao đổi với khách hàng,” ông Blume chia sẻ.

Đồng thời, ông Micheal Mauer, giám đốc thiết kế của Porsche, cho biết hãng đã thiết kế một phiên bản Cayenne như vậy. Đáng buồn là mẫu xe đó chưa được cho phép sản xuất thực tế.

“Đối với một mẫu xe nhất định, chúng tôi có hàng loạt các ý tưởng. Tuy nhiên, cần phải có chiến lược kinh doanh,” Mauer nói.

Nếu như Porche Cayenne Coupe được thử nghiệm trước đó không phải đối thủ của BMW X6 thì có khả năng đây sẽ là bản chạy thử của mẫu xe điện Mission E.

Bạn cũng có thể thích