Quên Bentayga đi, đây mới là chiếc xe off-road Bentley mà nhiều người thèm muốn

Chiếc Bentley được coi là “cỗ máy off-road hạng sang tối thượng” này vốn ra đời từ Continental GT đời 2004.

Tương tự như Rolls-Royce, Bentley là thương hiệu gắn liền với những chiếc xe siêu sang đắt tiền và chỉ phù hợp với đường phố. Trong vài năm trở lại đây, hai thương hiệu Anh quốc này đều tìm cách mở rộng dòng sản phẩm của mình sang phân khúc SUV với khả năng off-road tốt hơn. Nếu như Bentley đã tung SUV siêu sang Bentayga ra thị trường thì Rolls-Royce cũng chuẩn bị vén màn xe gầm cao Cullinan.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bentayga trên thị trường vẫn không thể ngăn người ta nghĩ đến một chiếc xe off-road mang thương hiệu Bentley. Đó là lý do vì sao chiếc Bentley Continental GT được độ theo phong cách off-road dưới đây được ra đời.

Bentley Continental GT Off Road

Đại lý Classic Youngtimers ở Hà Lan hiện đang rao bán “cỗ máy off-road hạng sang tối thượng” được phát triển dựa trên Bentley Continental GT đời 2004. Được biết, cũng chính đại lý Classic Youngtimers là tác giả của chiếc xe Bentley Continental GT độ độc đáo này.

Bentley Continental GT Off Road

Trước khi được độ theo phong cách off-road, chiếc Bentley Continental GT đã chạy hết quãng đường khoảng 85.166 km.

Bentley Continental GT Off Road

Gói độ dành cho chiếc Bentley Continental GT được gọi đơn giản là “Off Road” và đi kèm hệ thống treo khí nén cải tiến cùng bộ thăng bằng ở phía trước.

Bentley Continental GT Off Road

Ngoài ra, đại lý Classic Youngtimers còn nâng gầm thêm 76 mm, lược bớt nhiều bộ phận để tạo chỗ cho hốc bánh lớn hơn…

Bentley Continental GT Off Road

Đồng thời bổ sung chắn bùn loe rộng

Bentley Continental GT Off Road

… và giá chằng đồ, đèn LED cũng như lốp dự phòng trên nóc xe.

Bentley Continental GT Off Road

Chưa hết, chiếc Bentley Continental GT “Off Road” còn có thêm tấm chắn bảo vệ gầm trước/sau chế tạo riêng, hệ thống xả cải tiến nhằm tạo âm thanh lớn hơn cũng như tăng công suất, bộ vành 20 inch đặc biệt, lốp 285 có thể chạy mọi địa hình và lưới tản nhiệt màu đen.

Bentley Continental GT Off Road

“Trái tim” của chiếc Bentley Continental GT “Off Road” là động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít nguyên bản, tạo ra công suất tối đa 552 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh.

Bentley Continental GT Off Road

Có thể nói, Continental GT “Off Road” là một trong những chiếc xe Bentley độ ấn tượng nhất từ trước đến nay. Hiện chưa rõ chiếc Bentley Continental GT “Off Road” này được bán với giá bao nhiêu.

>>> Bentley vén màn phiên bản xa hoa hơn của xe sang Continental GT 2018

Bạn cũng có thể thích