Ra mắt Mitsubishi Triton VGT AT GL giá 554 triệu đồng

Vừa qua, mẫu bán tải Mitsubishi Triton VGT AT GL đã được giới thiệu trước công chúng với giá cực rẻ, chỉ 554 triệu đồng.

Ra mắt Mitsubishi Triton VGT AT GL giá 554 triệu đồng 01

Mitsubishi Triton VGT AT GL có giá cực rẻ do đã được giản lược bớt một số chi tiết

Được biết, Mitsubishi Triton VGT AT GL là mẫu bán tải có giá rẻ nhất do đã được tối giản một số trang bị tiện nghi, nên giá chỉ còn nằm trong khoảng 103.800 RM tương đương 554 triệu đồng.

Cụ thể, Triton VGT AT GL sở hữu cụm đèn pha halogen thay cho đèn Bi-xenon. Bên cạnh đó, bóng LED ở đèn sương mù, đèn ban ngày, đèn báo rẽ ở kính chiếu hậu cũng được tháo gỡ và sử dụng những bóng chiếu sáng thông thường. Cách này có thể không đem lại hiệu quả như mong muốn nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Ngoài ra, xe cũng chỉ trang bị chìa khóa cơ, màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển thì thay thế bằng hệ thống DIN kép và dàn loa giảm từ 6 xuống còn 4 chiếc.

Ra mắt Mitsubishi Triton VGT AT GL giá 554 triệu đồng 02

Tuy nhiên, Triton VGT AT GL vẫn giữ lại một số trang bị nhất định tương tự chiếc VGT AT như lưới tản nhiệt phủ crôm màu tối, mâm xe 16 inch, điều hòa tự động và ghế ngồi bọc vải. Về an toàn thì xe có 2 túi khí, phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, trợ lực phanh, hệ thống ổn định thân xe, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ đổ đèo, hỗ trợ lực kéo cân bằng và cảm biến lùi…

Về sức mạnh, Mitsubishi Triton VGT AT GL dùng động cơ diesel tăng áp MIVEC 2,4L tạo công suất 178 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn 430 Nm tại  2.500 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động 2 cầu Easy Select 4WD.

Bạn cũng có thể thích