Ra mắt Porsche Macan Turbo phiên bản limited

Phiên bản Porsche Macan Turbo Exclusive Performance Edition sẽ có công suất 442 mã lực, mạnh mẽ hơn so với phiên bản chuẩn và có giá 86.267 bảng Anh.

Ra mắt Porsche Macan Turbo phiên bản limited

Ra mắt Porsche Macan Turbo phiên bản limited

Hãng xe Porsche vừa mới cho ra mắt phiên bản ‘mạnh mẽ’ hơn của chiếc SUV  Macan Turbo với công suất được cải thiện và mức giá cao hơn 23.000 bảng Anh.

Phiên bản Exclusive Performance vẫn sử dụng động cơ V6 turbo kép 3,6L của phiên bản chuẩn nhưng hiệu suất tăng lên 442 mã lực, cao hơn so với chiếc Turbo gốc với 405 mã lực, phiên bản nâng cấp cũng có mô men xoắn 600 Nm và hệ thống dẫn động 4 bánh thường xuyên (permanent 4WD). Bứt tốc từ 0 lên 99km/h chỉ vỏn vẹn 4,4 giây, tốc độ tối đa là 272 km/h.

Chiếc Macan phiên bản giới hạn được trang bị gói Performance Package: hệ thống treo thấp hơn 15mm, hệ thống điều khiển treo chủ động (PASM – Porsche Active Suspension Management) cài thêm bộ Sport Chrono – thêm chức năng hỗ trợ khởi động (Launch Control) và nhiều chế độ lái khác.

Thiết kế cũng được điều chỉnh lại để giúp phân biệt hai phiên bản, chẳng hạn như bộ mâm 21 inch lấy từ siêu xe Turbo 911, khung xe và tấm chăn bùn sau được ‘trang trí’ thêm sọc đỏ, đèn pha và đèn đuôi xe dùng bóng LED. Nội thất bên trong cũng được viền đỏ dể phù hợp với thiết kế bên ngoài. Trên gối tựa đầu cũng có chữ “Turbo” khắc đỏ.  Huy hiệu Exclusive Performance Edition được gắn ngoài cửa xe và bảng đồng hồ.

Được biết, phiên bản Macan Turbo Exclusive Performance này sẽ có giá 86.267 bảng Anh và sẽ được bán vào tháng 1 năm sau.

Hãy cùng Tinxe.vn chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Porsche Macan bản limited nhé:

Porsche Macan với thiết kế đuôi xe

Thân xe của Porsche Macan

Nội thất của Porsche Macan

Bảng điều khiển của Porsche Macan

Khoang hành lý của Porsche Macan

Bạn cũng có thể thích