Sau Bentley và Range Rover, Chủ tịch Trung Nguyên độ ống thở cho cả Porsche Cayenne

Không chỉ độ ống thở Safari cho chiếc Porsche Cayenne, Chủ tịch Trung Nguyên còn trang bị thêm bánh dự phòng phía sau và giá chằng đồ trên nóc xe.

Được biết đến như nhà sưu tập siêu xe hàng đầu tại Việt Nam, nhưng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông chủ của hãng cà phê Trung Nguyên còn gây sốc nhiều người với cách chơi lạ đời của mình. Một trong số đó có thể kể đến việc độ ống thở Safari cho dàn xe Range Rover hay SUV siêu sang Bentley Bentayga từng được trang chuyên tổng hợp siêu xe trên thế giới Autogespot đưa tin.

Porsche Cayenne đời cũ thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên được độ ống thở Safari

Porsche Cayenne đời cũ thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên được độ ống thở Safari. Ảnh: Vulcan

Có lẽ những chiếc SUV thuộc sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên đều được đem đi độ ống thở Safari, bằng chứng rõ ràng nhất là chiếc Porsche Cayenne đời cũ của doanh nhân này cũng được độ đồ chơi chuyên dành cho các mẫu xe off-road.

Không chỉ độ ống thở Safari cho chiếc Porsche Cayenne, Chủ tịch Trung Nguyên còn trang bị thêm bánh dự phòng gắn ở cốp phía sau và giá chằng đồ trên nóc xe, các chi tiết này ít được bắt gặp trên mẫu SUV hạng sang này. Đây có thể được xem như người đầu tiên tại Việt Nam độ một chiếc SUV hạng sang theo phong cách các mẫu bán tải đi off-road.

Chiếc SUV hạng sang này bị bắt gặp trên phố với cốp phía sau xuất hiện thêm bánh xe dự phòng và giá chằng đồ trên nóc xe

Chiếc SUV hạng sang này bị bắt gặp trên phố với cốp phía sau xuất hiện thêm bánh xe dự phòng và giá chằng đồ trên nóc xe. Ảnh: Otofun

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chiếc Porsche Cayenne của Đặng Lê Nguyên Vũ được gắn loại giá chằng đồ của hãng Rival với mức giá khoảng 16,8 triệu Đồng. Đây là hãng rất được các tín đồ đam mê xe off-road tin tưởng lựa chọn đồ chơi.

Ngoài việc độ lại chiếc Porsche Cayenne đời cũ theo phong cách không giống ai, Chủ tịch Trung Nguyên còn cho dán thêm đề-can màu bạc để tạo thành bộ áo 2 màu đen và bạc cho mẫu SUV hạng sang này. Màu bạc được doanh nhân này khá ưa chuộng trong năm 2018 khi liên tục dán đổi màu cho các mẫu siêu xe mua trong năm nay.

Porsche Cayenne trong quá trình độ đồ chơi của xe off-road

Porsche Cayenne trong quá trình độ đồ chơi của xe off-road. Ảnh: Vulcan

Như vậy, tính đến nay, đã có ít nhất 12 chiếc xe được Chủ tịch Trung Nguyên cho độ ống thở Safari như 4 chiếc Range Rover SVAutobiography có tổng trị giá không dưới 35 tỷ Đồng, 6 chiếc Range Rover đời cũ “tông xuyệt tông” màu trắng, SUV siêu sang Bentley Bentayga có giá bán không dưới 20 tỷ Đồng và gần đây nhất bị bắt gặp trên đường phố là Porsche Cayenne đời cũ.

Ngoài những chiếc SUV được độ ống thở Safari, Chủ tịch Trung Nguyên còn có bộ sưu tập siêu xe mang ngoại thất màu bạc và màu trắng độc đáo không kém. “Nhạc trưởng” của dàn siêu xe màu trắng chính là “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron mới được công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 sơn đổi màu và chờ “ngày đẹp” để bàn giao cho Đặng Lê Nguyên Vũ.

>>> Siêu xe Porsche 911 GT3 RS về tay Chủ tịch Trung Nguyên

Bạn cũng có thể thích