Sau Ferrari 488 GTB, doanh nhân Sài thành tiếp tục thay áo cho siêu xe McLaren 650S Spider

Trước khi được bán lại cho một doanh nhân kinh doanh lĩnh vực y tế, siêu xe McLaren 650S Spider từng được Chủ tịch Trung Nguyên sơn lại từ cam sẫm sang màu trắng muốt.

Mới đây, giới săn xe tại Sài thành đã bắt gặp siêu xe mui trần McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên xuất hiện tại gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, Tp.HCM với bộ áo hoàn toàn mới.

Doanh nhân Sài thành mới thay áo cho siêu xe McLaren 650S Spider

Sau siêu xe Ferrari 488 GTB, doanh nhân Sài thành tiếp tục thay áo cho siêu xe McLaren 650S Spider. Ảnh: Minh Đặng Quốc

Đây là bộ của chiếc McLaren 650S Spider lúc được doanh nhân kinh doanh lĩnh vực y tế mua lại từ một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5

Đây là bộ của chiếc McLaren 650S Spider lúc được doanh nhân kinh doanh lĩnh vực y tế mua lại từ một công ty nhập khẩu siêu xe quận 5. Ảnh: ‎Phát Thanh Nguyễn

Siêu xe McLaren 650S Spider này không còn mang màu sơn trắng, thay vào đó là bộ áo trắng nhám cá tính đi kèm với nắp capô phía trước và mui xếp cứng của xe được dán đen nhám cùng một số chi tiết ở ngoại thất được trang trí với đề-can màu đỏ bắt mắt.

Trước khi được bán lại cho một doanh nhân kinh doanh lĩnh vực y tế, siêu xe McLaren 650S Spider từng được Chủ tịch Trung Nguyên sơn lại từ cam sẫm sang màu trắng muốt. Như vậy, đây có thể xem là chiếc siêu xe mui trần thay áo nhiều nhất tại Việt Nam.

Điểm nhấn bộ áo trắng nhám còn có nắp capô phía trước và mui xếp cứng của xe được dán đen nhám

Điểm nhấn bộ áo trắng nhám còn có nắp capô phía trước và mui xếp cứng của xe được dán đen nhám và một số chi tiết ở ngoại thất được trang trí với đề-can màu đỏ bắt mắt. Ảnh: Minh Đặng Quốc

Ngoài chiếc McLaren 650S Spider mới được thay áo, chủ nhân này còn sở hữu một siêu xe khác là Ferrari 488 GTB

Ngoài chiếc McLaren 650S Spider mới được thay áo, chủ nhân này còn sở hữu một siêu xe khác là Ferrari 488 GTB cũng đã được cho thay đổi màu sơn từ trắng muốt sang trắng nhám. Ảnh: Anh Châu

Được biết, ngoài chiếc McLaren 650S Spider mới được thay áo, chủ nhân này còn sở hữu một siêu xe khác là Ferrari 488 GTB cũng mang ngoại thất trắng muốt nhưng đã được dán lại màu trắng nhám đi kèm các điểm nhấn như cản va trước, ốp đèn hậu dán đề-can màu đỏ nhám.

McLaren 650S Spider hiện có không dưới 8 chiếc được đưa về nước, trong đó, một số chiếc được giao dịch mua đi bán lại như siêu xe mui trần trong bài viết này, chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương được Minh “Nhựa” bán lại cho Cường “Đô-la” và hiện doanh nhân này cũng bán lại cho một người yêu xe khác hay một chiếc McLaren 650S Spider màu cam độ mâm ADV.1.

McLaren 650S Spider mới thay áo màu trắng nhám của doanh nhân y tế

McLaren 650S Spider mới thay áo màu trắng nhám của doanh nhân y tế. Ảnh: Minh Đặng Quốc

Được biết, chiếc McLaren 650S Spider mới thay áo màu trắng nhám vẫn đợc chủ nhân giữ nguyên nội thất với ghế ngồi và trần xe bọc da Alcantara. Điểm nhấn có thể kể đến đường chỉ cam may ở ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, thành cửa hay vô-lăng của xe. Ngoài ra, bên trong khoang lái siêu xe mui trần mới thay áo trắng nhám còn có nhiều chi tiết sợi carbon làm điểm nhấn.

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 678 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số 7 cấp SSG, nhờ đó, siêu xe mui trần nhà McLaren có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong vòng 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Bạn cũng có thể thích