Sau McLaren F1, “Mr.Bean” tiếp tục cho đấu giá hai xế cổ hiếm

Rowan Atkinson, diễn viên hài nổi tiếng trong series Mr.Bean tiếp tục đem đấu gia hai xế cổ sau chiếc xe bị đâm 2 lần vẫn có giá 8 triệu bảng, McLaren F1.

Danh hài nổi tiếng Rowan Atkinson xuất hiện trong series Mr.Bean với chiếc Mini màu xanh đen quen thuộc. Trong khi đó, ở ngoài đời thực, ông là một người sở hữu hàng loạt siêu phẩm và có riêng bộ sưu tập cá nhân với những chiếc xe đẳng cấp.

Đấu giá xế cổ Mercedes 500E

Gần đây, Rowan đã đem đấu giá một vài mẫu xe trong bộ sưu tập của mình. Trong đó, có chiếc McLaren F1 bị đâm đến hai lần nhưng vẫn có giá trị 8 triệu bảng. Ngoài ra, còn có chiếc Land Rover Defender 2015 phiên bản giới hạn.

Lần này, Rowan Atkinson sẵn sàng chia tay cùng lúc 2 chiếc xế cổ hiếm là Mercedes 500E và Lancia Thema 8.32 Series 1.

xế cổ Mercedes 500E

Theo đó, chiếc Mercedes 500E đang ở tình trạng tốt và đã chạy được khoảng 85.000km. Được biết, đây là chiếc 500E thứ hai trong bộ sưu tập của “Mr.Bean”. Nội thất của 500E sang chảnh với gỗ óc chó và vô-lăng bọc dạ, ghế vải màu xám. Trong khi lớp sơn bạc ngoại thất vẫn được giữ trong tình trạng tốt.

Đấu giá xế cổ Lancia Thema 8.32 Series 1

Còn lại là chiếc Lancia Thema 8.32 Series 1 được trang bị khối động cơ Ferrari V8 32. Đây là mẫu xe cực hiếm khi có chưa đến 20 chiếc được đăng ký ở Anh. Lancia thuộc sở hữu của Atkinson trong suốt 7 năm. Ông còn dành một khoản chi phí khá lớn để bảo trì và cải tiến chiếc xe.

xế cổ Lancia Thema 8.32 Series 1

Vào ngày 24/2, hai chiếc xe trên sẽ được bán đấu giá tại Silverstone Auctions trong Race Retro.

Bạn cũng có thể thích