Sedan “sang chảnh” Infiniti Q Inspiration tiếp tục lộ diện trước giờ G

Là hình ảnh xem trước cho một sản phẩm tương lai của Infiniti, Q Inspiration mang thiết kế coupe 4 cửa hơn là sedan truyền thống.

Chỉ ngày mai thôi, triển lãm Detroit 2018 sẽ chính thức mở cửa cho báo giới và truyền thông. Thế nhưng, hãng Infiniti vẫn “miệt mài” tung ra hình ảnh mới của mẫu xe concept Q Inspiration mà không chịu hé lộ thêm thông tin.

Lần này, hình ảnh mới do Infiniti công bố cho thấy trọn vẹn thiết kế đầu xe của mẫu sedan hạng sang Q Inspiration. Là hình ảnh xem trước cho một sản phẩm tương lai của Infiniti, Q Inspiration mang thiết kế coupe 4 cửa hơn là sedan truyền thống. Xe đi kèm nắp capô ngắn hơn trong khi khoang lái được kéo dài ra. Bên cạnh đó là những tấm kính cỡ lớn, tạo cảm giác như phòng khách cao cấp thực thụ.

Thiết kế đầu xe của Infiniti Q Inspiration

Hình ảnh mới cho thấy thiết kế đầu xe của Infiniti Q Inspiration

Ngoài ra, Infiniti Q Inspiration còn được trang bị đầu xe với nhiều đường cắt sắc sảo, đèn hậu hẹp và lưới tản nhiệt dạng gân. Ở hai góc cản va trước còn có thêm hốc gió thể thao.

Góc đầu xe bên phải của Infiniti Q Inspiration

Đèn pha thanh mảnh, hốc gió trên cản va và lưới tản nhiệt dạng gân của Infiniti Q Inspiration

Trong khi đó, hình ảnh được tung ra cách đây không lâu lại chứng tỏ Infiniti Q Inspiration sở hữu thiết kế đuôi xe khá đơn giản với nóc dốc về phía sau và chắn bùn nổi bật. Trên chắn bùn trước còn có hốc gió, mang đến vẻ thể thao cho xe.

Infiniti Q Inspiration nhìn từ phía sau

Infiniti Q Inspiration giống coupe 4 cửa hơn là sedan truyền thống

Đuôi xe được thiết kế tròn trịa, đi kèm đèn hậu hẹp và kéo dài hết chiều ngang phía sau. Ống xả của Infiniti Q Inspiration được tích hợp vào phần bên dưới của cản sau. Đặc biệt, xe còn có nóc bằng kính và cửa sổ rộng, hứa hẹn mang đến tầm nhìn tốt cũng như nội thất thoáng.

Hiện hãng Infiniti vẫn chưa công bố thông số động cơ của Q Inspiration. Chỉ biết rằng, mẫu xe này sẽ được trang bị “động cơ thông minh hơn và nhỏ gọn hơn”. Rất có thể Infiniti Q Inspiration sẽ được trang bị thế hệ động cơ với tỷ số nén biến thiên mới đã từng ra mắt trên QX50 2019.

>>> Hãng Infiniti chính thức ra mắt QX50 2019 “sang chảnh” và độc đáo

Bạn cũng có thể thích