Siêu phẩm McLaren 720S tái xuất trên đường phố Sài thành với màn nẹt pô

Tái xuất trên đường phố Sài thành lúc nửa đêm, siêu phẩm McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam gây sự chú ý khi được chủ nhân nẹt pô.

Vào trưa hôm qua, ngày 9/6/2018, cộng đồng mạng khá xôn xao với hình ảnh Cường “Đô-la” đi xem siêu xe McLaren 720S thứ 2 tại Việt Nam. Ngoài chiếc màu đỏ Memphis, tại thị trường Việt Nam còn có một siêu phẩm khác mang màu trắng Glacier.

Siêu phẩm McLaren 720S tái xuất trên đường phố Sài thành với màn nẹt pô. Video: Cường Nguyễn

Chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam từng gây sự chú ý một thời gian khá dài lúc mới về nước trước khi hiếm bị bắt gặp trên đường phố. Tuy nhiên, gần đây, siêu phẩm 720S màu trắng Glacier bị bắt gặp đỗ trước một garage ở quận 7 Tp.HCM lúc nửa đêm và gây sự chú ý khi được chủ nhân “test pô”.

Đoạn video quay lại cho thấy, có khá nhiều bạn trẻ mê xe đã dùng điện thoại để quay lại màn nẹt pô của chiếc siêu xe McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Không chỉ thế, chủ nhân của siêu phẩm này còn mở toang cửa cánh bướm của xe để mọi người có thể xem nội thất cũng như chụp ảnh cho đẹp.

McLaren 720S đầu tiên cập bến Việt Nam có màu trắng Glacier

McLaren 720S đầu tiên cập bến Việt Nam có màu trắng Glacier. Ảnh: Cường Nguyễn

Còn chiếc thứ 2 mang màu sơn đỏ Memphis

Còn chiếc thứ 2 mang màu sơn đỏ Memphis. Ảnh: Quốc Cường

Sau 4 tháng được đưa về nước, siêu phẩm McLaren 720S màu trắng Glacier vẫn lăn bánh trên đường phố với tờ giấy “xe đi xét”. Được biết, đơn vị đưa siêu xe này về nước cũng từng nhập khẩu chiếc Mercedes-Maybach S600 Pullman về Việt Nam.

McLaren 720S nằm trong sản phẩm hoàn toàn mới của hãng siêu xe Anh quốc, mẫu xe này thay thế dòng 650S với không dưới 8 chiếc thuộc phiên bản mui trần được đưa về nước. Cường “Đô-la” cũng từng sở hữu 1 chiếc 650S Spider nhưng đã bán lại.

McLaren 720S được đánh giá là mẫu siêu xe có thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ

McLaren 720S được đánh giá là mẫu siêu xe có thiết kế đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ. Ảnh: Cường Nguyễn

McLaren 720S có giá bán 208.600 Bảng, tương đương 5,8 tỷ Đồng tại nước ngoài, khi về nước, nếu hoàn thành đầy đủ các thủ tục để ra biển số trắng, siêu phẩm này sẽ có giá không dưới 17 tỷ Đồng. Hiện nay, cả 2 chiếc McLaren 720S tại Việt Nam đều chưa có biển số.

Siêu phẩm McLaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, “trái tim” trên giúp McLaren 720S chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Bạn cũng có thể thích