Siêu xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam thay áo “Batman” cực chất

Quá nhàm chám với bộ áo trắng Glacier, siêu phẩm McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam được chủ nhân đổi màu sang đen nhám.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện trên đường phố tại Việt Nam vào cuối tháng 1/2018, sự có mặt của siêu phẩm này đã gây choáng không ít giới chơi xe trong khắp cả nước. Và sau gần 7 tháng cầm lái siêu xe này trên đường Sài thành, chủ nhân đã bắt đầu chán bộ áo trắng Glacier của xe.

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có ngoại thất trắng Glacier

McLaren 720S đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có ngoại thất trắng Glacier

Và đây là bộ áo Batman của siêu phẩm này mới được hoàn thành

Và đây là bộ áo đen nhám của siêu phẩm này mới được hoàn thành. Ảnh: Cường Nguyễn

Chính vì thế, chiếc McLaren 720S đã được đem đến một garage nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7 để những người thợ tại đây khoác lên mình siêu phẩm này bộ áo đen nhám lấy cảm hứng từ nhân vật trong bộ phim Người Dơi.

Có thể nói, cách đổi màu sơn cho siêu xe bằng đề-can cực kỳ được ưa chuộng trên thế giới và tại Việt Nam, quá trình này rút ngắn thời gian thi công chỉ khoảng 6 đến 8 tiếng và chi phí cũng tương đối rẻ hơn so với việc phải sơn trực tiếp lên ngoại thất. Đổi màu sơn bằng đề-can còn giúp chủ nhân có thể tuỳ thích trang bị hàng chục bộ áo độc đáo khác nhau cho siêu xe.

Bộ mâm của xe cũng được cho khoác áo đen tông xuyệt tông ngoại thất

Bộ mâm của xe cũng được cho khoác áo đen “tông xuyệt tông” ngoại thất. Ảnh: Cường Nguyễn

Bộ áo mới của chiếc McLaren 720S này lấy cảm hứng từ nhân vật Người Dơi

Bộ áo mới của chiếc McLaren 720S này lấy cảm hứng từ nhân vật Người Dơi. Ảnh: Cường Nguyễn

Ngoài chiếc McLaren 720S màu trắng Glacier mới được chủ nhân cho thay áo sang đen nhám, tại thị trường Việt Nam còn có 1 chiếc 720S khác mang màu đỏ Memphis và đang tạm cư trú tại Hà Nội để làm các thủ tục đăng ký biển số trước khi chuyển vào Nam bàn giao cho chủ nhân. Trước đó, siêu xe McLaren 720S màu đỏ Memphis còn được đích thân Cường “Đô-la” bay từ Tp.HCM ra Hà Nội để xem xe.

McLaren 720S hiện đang là 1 trong những mẫu siêu xe đợc giới chơi xe trên thế giới đặc biệt quan tâm, 1 số thông tin còn cho rằng số lượng siêu xe được sản xuất đến cuối năm 2018 đã có chủ nhân đặt hàng. Ngoài Việt Nam, các đại gia Campuchia cũng rất ưa chuộng siêu phẩm này với 3 chiếc đã có mặt. Gần đây nhất là một chiếc McLaren 720S màu cam nhám.

McLaren 720S Batman tung cánh trong garage chăm sóc xe

McLaren 720S “Batman” tung cánh trong garage chăm sóc xe. Ảnh: Cường Nguyễn

Nội thất của siêu xe này không có gì thay đổi so với lúc mới về nước

Nội thất của siêu xe này không có gì thay đổi so với lúc mới về nước. Cặp ghế ngồi màu da bò. Ảnh: Cường Nguyễn

Có một điểm chung ở thị trường Campuchia và Việt Nam là hãng McLaren chưa có đại lý chính hãng nào và các siêu xe như 570S, 650S hay 720S đều do các công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước. Mức giá bán của siêu xe McLaren 720S tại thị trường “quê nhà” là 208.600 Bảng Anh, tương đương 5,8 tỷ Đồng.

Siêu xe McLaren 720S sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, “trái tim” trên giúp McLaren 720S chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h.

Bạn cũng có thể thích