Siêu xe McLaren BP23 sẽ có vận tốc tối đa gần 400 km/h

McLaren BP23 chỉ được sản xuất đúng 106 chiếc và có giá lên đến 1,6 triệu Bảng (50,5 tỷ Đồng) nhưng đã nhanh chóng “cháy hàng”.

Việc hãng McLaren đang phát triển siêu xe nhanh nhất trong lịch sử của họ dưới cái tên mã BP23 đã không còn là bí mật trong làng ô tô thế giới. Dự kiến, phải đến cuối năm 2019, siêu xe này mới bắt đầu lên dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên, trong thời gian qua, hãng McLaren đã dần dần hé lộ một số thông tin về siêu xe này.

McLaren BP23

Hình ảnh phác họa siêu xe McLaren BP23

Mới đây, hãng McLaren đã xác nhận việc siêu xe BP23 mới sẽ có vận tốc tối đa hơn 391 km/h. Có được điều đó là nhờ hệ dẫn động hybrid xăng-điện mạnh mẽ, hứa hẹn có công suất tối đa nhỉnh hơn con số 903 mã lực của McLaren P1.

Theo ông Mike Flewitt, CEO của hãng McLaren, BP23 sẽ chính thức trình làng trong năm nay. Tất nhiên, McLaren BP23 chỉ được sản xuất giới hạn đúng 106 chiếc. Dù có giá bán lên đến 1,6 triệu Bảng (50,5 tỷ Đồng), những chiếc McLaren BP23 hiện đều đã có người mua.

Ngoài giá bán và vận tốc tối đa cao ngất ngưởng, McLaren BP23 còn sở hữu thiết kế ấn tượng với khoang nội thất 3 chỗ. Trong đó, ghế lái nằm giữa theo phong cách siêu xe McLaren F1 huyền thoại. Tiếp đến là cửa chỉnh điện, mở rộng đến tận nóc xe và thân vỏ bằng sợi carbon.

McLaren BP23

Bên trong McLaren BP23 là nội thất 3 chỗ ngồi

McLaren BP23

Ghế lái và vô lăng đều nằm giữa như McLaren F1

Mỗi chiếc xe đều được bộ phận MSO của hãng McLaren cá nhân hóa theo yêu cầu từ chủ nhân. Do đó, hứa hẹn là sẽ chẳng có chiếc McLaren BP23 nào giống chiếc nào.

Nhiều khả năng tên gọi chính thức và vận tốc tối đa cụ thể của McLaren BP23 sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt xe. Từ giờ đến lúc đó, các chủ nhân tương lai của McLaren BP23 sẽ còn nhiều điều đáng để chờ đợi.

>>> Siêu xe “nhanh như chớp” của McLaren lần đầu tiên bị bắt gặp trên phố

Bạn cũng có thể thích