Siêu xe “nhanh như chớp” của McLaren lần đầu tiên bị bắt gặp trên phố

So với chiếc đầu tiên bị bắt gặp trên đường thử vào cuối tháng 9, mẫu siêu xe McLaren BP23 này lại có vị trí đặt vô lăng bên phải thay vì ở giữa. Dự kiến, McLaren BP23 sẽ trình làng vào cuối năm 2018 và màn ra mắt này chỉ cho vui vì 106 chiếc được sản xuất đều đã tìm thấy chủ nhân.

x

London không chỉ là nơi tránh nóng lý tưởng cho giới nhà giàu đến từ Trung Đông mà còn là địa điểm cho các mẫu siêu xe chưa ra mắt như McLaren BP23 xuất hiện. Hiện chưa rõ nguyên nhân mẫu siêu xe “nhanh như chớp” của McLaren vì sao lại xuất hiện trên phố nhưng điều này cũng mang đến cho giới mê xe cơ hội được mục sở thị mẫu siêu xe này.

cc

Có thể thấy, kẻ tiền nhiệm của McLaren P1 mới bị bắt gặp trên phố ở London được ngụy trang kín đáo và có biển số giống hệt chiếc McLaren BP23 từng bị bắt gặp trên đường thử vào cuối tháng 9. Điểm khác biệt duy nhất là mẫu siêu xe xuất hiện trên phố có vị trí đặt vô lăng bên phải thay vì ở giữa.

x

Chiếc McLaren BP23 bị bắt gặp trên đường thử vào cuối tháng 9 có vị trí đặt vô lăng ở giữa tương tự những chiếc siêu xe hàng chục triệu USD McLaren F1. Có vẻ như, McLaren đang đưa ra 1 thông điệp mới cho mẫu siêu xe “nhanh như chớp” của mình rằng các khách hàng có thể can thiệp vào các công đoạn sản xuất ra mẫu xe BP23, chẳng hạn có quyền yêu cầu hãng xe Anh quốc phải trả vị trí vô lăng về như các mẫu siêu xe thương mại để dễ điều khiển cũng như tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt của nơi các đại gia này sinh sống.

x

Đây cũng là lần đầu tiên chiếc siêu xe “nhanh như chớp” của McLaren bị bắt gặp trên phố. Dự kiến, chiếc McLaren BP23 sẽ bỏ lớp ngụy trang vào cuối năm 2018 khi được trình làng với các khách hàng trên thế giới, tuy nhiên, màn ra mắt này chỉ cho vui vì 106 chiếc được sản xuất đều đã tìm thấy chủ nhân.

x

Sau khi chiếc McLaren P1 ra mắt vào năm 2012, đến nay hãng siêu xe Anh quốc mới trình làng phiên bản tiền nhiệm của dòng Ultimate-Series. Việc làm này là cần thiết khi các mẫu xe Aston Martin Valkyrie hay Mercedes-AMG Project One đều đã được cho ra mắt và gây sự hứng thú cho giới nhà giàu.

x

Có thể thấy chiếc McLaren BP23 bản thử nghiệm có ngoại hình khá giống với mẫu siêu xe McLaren 720S mới cập bến Việt Nam. Điểm khác biệt nằm trong khoang lái với hàng loạt chi tiết được ứng dụng từ công nghệ đường đua F1. Ngoài ra, hãng McLaren còn đang thử nghiệm việc thay thế gương chiếu hậu truyền thống bằng camera kỹ thuật số hoàn toàn trên BP23. 

x

Hiện chưa có thông báo chi tiết nào về hệ dẫn động của McLaren BP23, tuy nhiên, hãng McLaren khẳng định đây sẽ là mẫu xe nhanh hơn bất kỳ chiếc xe nào họ từng chế tạo và chính vì thế nhiều người tin rằng những con số như công suất tối đa 902 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây của McLaren P1 sẽ bị kẻ tiền nhiệm này lật đổ.

Bạn cũng có thể thích