Subaru CrossTrek 2019 được trang bị hộp số vô cấp, tăng giá nhẹ

Với một số nâng cấp nhỏ, phiên bản 2019 của Subaru CrossTrek có giá thành tăng nhẹ so với phiên bản cũ 2018.

Trong vài năm trở lại đây, doanh số bán ra của mẫu SUV cỡ nhỏ Subaru CrossTrek tại thị trường Mỹ đang có tín hiệu tốt khi đang tăng trường rất đều. Để giúp giữ đà tăng trưởng này, Subaru vừa cho ra mắt phiên bản nâng cấp 2019 cho mẫu SUV này tại Mỹ.

Phiên bản tiêu chuẩn của xe là Subaru CrossTrek 2.0i với giá khởi điểm 21.895 USD, tương đương 505 triệu đồng, tăng 100 USD so với phiên bản 2018 trước đó. Bản 2019 của phiên bản này được hãng xe Nhật Bản thực hiện một số nâng cấp nhỏ. Bên cạnh đó khách hàng có thể trang bị cho xe tuỳ chọn hộp số vô cấp CVT.

Nếu có nhu cầu cao hơn, người dùng có thể trang bị cho xe gói nâng cấp EyeSight có giá 845 USD, tương đương 19,5 triệu đồng. Các trang bị bổ sung trong gói nâng cấp này bao gồm hệ thống giám sát hành trình thích ứng, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, hệ thống phanh tự động và hệ thống cảnh báo lệch làn đường. Ngoài ra, gói nâng cấp này còn bao gồm hệ thống giám sát áp suất lốp xe, hệ thống đèn trên bảng điều khiển và bảng đồng hồ mới với màn hình màu LCD.

Phiên bản cao cấp CrossTrek 2.0i Premium sẽ có giá 22.895 USD, tương đương 528 triệu đồng. Phiên bản này có trang bị hệ thống thông tin giải trí Starlink mới với màn hình hiển thị 6,5 inch và đầu đĩa CD Player.

Phiên bản giới hạn CrossTrek 2.0i Limited được xem là phiên bản cao nhất với giá 27.195 USD, tương đương 627 triệu đồng. Các trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản này bao gồm hộp số vô cấp CVT với hệ thống hỗ trở đổ dốc HDC và X-Mode. Trang bị tuỳ chọn gồm hệ thống giải trí Starlink mới với màn hình 8 inch, tích hợp điều khiển bằng giọng nói và công nghệ kết nối NFC.

Dù được chia làm nhiều phiên bản với trang bị khác nhau nhưng cả ba phiên bản Subaru CrossTrek đều được trang bị động cơ 4 xylanh, dung tích 2.0L, sản sinh công suất 152 mã lực và mômen xoắn 196 Nm. Tuỳ vào phiên bản mà động cơ này có thể đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Trong tương lai, Subaru CrossTrek sẽ có thêm tuỳ chọn động cơ mới, cụ thể là hệ truyền động plug-in hybrid thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhiều khả năng, hệ truyền động plug-in hybrid mới của xe sẽ bao gồm động cơ 4 xylanh ngang kết hợp với hệ thống plug-in hybrid của Toyota.

>>> So sánh nhanh Honda HR-V 2018 và Hyundai Kona 2018 sắp ra mắt Việt Nam

Bạn cũng có thể thích