Subaru WRX STI phiên bản cuối cùng có gì mới?

Subaru WRX STI là phiên bản giới hạn cuối cùng và sẽ được thay thế bằng thế hệ xe hơi hoàn toàn mới trong thời gian tới.

Subaru WRX STI

Subaru WRX STI sở hữu kiểu dáng mạnh mẽ

Subaru WRX STI sở hữu ngoại hình khỏe khoắn, mạnh mẽ. Bộ vành kim loại đa chấu 19 inch và bộ phanh kích cỡ lớn có màu xanh neon bắt mắt. Hệ thống cản trước được cải tiến nhằm tăng tính thể thao cho chiếc xe.

Subaru WRX STI 1

Subaru WRX STI 2

Bên cạnh đó, hệ thống lưới tản nhiệt của phiên bản WRX STI được tái thiết kế với kích thước lớn hơn cho hiệu năng cao. Biểu tượng ”Final Edition” đươc đặt ở cửa xe mang ý nghĩa phiên bản cuối cùng của Subaru WRX STI.

Subaru WRX STI 3

Subaru WRX STI 4

Không gian nội thất của phiên bản WRX STI sở hữu gam màu chủ đạo đỏ và đen. Các chi tiết thiết kế ở bệ cửa và vô lăng với những đường rập nổi độc đáo. Subaru WRX STI sở hữu màn hình trung tâm 7 inch  và các thiết bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ giải trí và kết nối.

Subaru WRX STI 5

Subaru WRX STI cài đặt hệ thống động cơ Boxer 4 xy-lanh 2.5L tăng áp cho sức mạnh 295 mã lực/407Nm. Phiên bản WRX STI có khả năng đạt vận tốc 100 km/h chỉ với 5,2 giây và có vận tốc tối đa 255 km/h.

Tại thị trường xe hơi Anh Quốc, Subaru WRX STI phiên bản ”Final Edition” có giá bán khoảng 1,02 tỷ đồng (33.995 Bảng Anh).

Bạn cũng có thể thích