Suzuki Ciaz 2018 trông ra sao?

Suzuki Alivio 2017 vừa xuất hiện ở Trung Quốc cho thấy một cái nhìn gần hơn tới xe Suzuki Ciaz 2018 bởi hai mẫu xe này bản chất là một.

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe Suzuki Alivio 2017 đã rò rỉ ở Trung Quốc. Những thay đổi trên mẫu xe này được trông đợi sẽ được mang lên xe Suzuki Ciaz 2018. Hai mẫu xe này là ‘anh em’ sinh đôi với nhau. Tên gọi khác biệt tùy thị trường.

suzuki-ciaz-2018-trong-ra-sao

Suzuki Alivio 2017 lộ diện tại Trung Quốc.

Dựa vào những hình ảnh rò rỉ về mẫu xe Alivio, nhà thiết kế Shoeb Kalania của Indianautosblog đã dựng đồ họa phần đầu xe Suzuki Ciaz 2018 – phần nhận được nhiều thay đổi nhất.

suzuki-ciaz-2018-trong-ra-sao

Hình ảnh dựng đồ họa xe Suzuki Ciaz 2018. (Ảnh: Indianautosblog)

Theo đó, Suzuki Ciaz (hay còn gọi là Maruti Ciaz tại Ấn Độ) có lưới tản nhiệt dạng đơn cỡ lớn với những thanh chrome đặt ở phía trên, nơi đặt logo Suzuki. Đèn sương mù vẫn đặt ở phía dưới, trong một hốc màu đen nối dài vòng qua lưới tản nhiệt. Bên trên là đèn ban ngày LED.

Phía sau xe Suzuki Alivio 2017 cũng có một chút thay đổi, với cản sau hai tông màu. Đèn hậu cũng có khác biệt ở phía trong, với kích thước đèn phanh to hơn và đèn xi nhan thu hẹp lại. Mặc dù thiết kế này có khả năng được đưa lên xe Suzuki Ciaz mới, vẫn cần lưu ý rằng thị trường Trung Quốc từng có thiết kế riêng, ví dụ như xe Suzuki Alto trước đây.

Theo thông tin ghi nhận được vào tháng 5, xe Suzuki Ciaz bản nâng cấp facelift sắp tới sẽ có nội thất được nâng cấp, với màn hình MID màu độ phân giải cao. Báo cáo cũng cho biết rằng động cơ diesel 1.5L mới sẽ thay thế cho loại máy Fiat DDiS200 1.3L cũ để cạnh tranh với các đối thủ Honda City và Hyundai Verna về hiệu năng.

Tại thị trường Ấn Độ, xe Suzuki Ciaz bán khá chạy trong phân khúc sedan C2, vượt qua đối thủ Honda City. Giá bán xe Ciaz tại đây dao động từ 7,66 – 11,44 lakh iNR (272 – 406 triệu đồng).

Bạn cũng có thể thích