Tai nạn đầu tiên trong hành trình Car & Passion 2018: Chevrolet Colorado húc đuôi Ford F-150 Raptor

Vụ va chạm đã khiến chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado bị hỏng đáng kể trong khi “khủng long” Ford F-150 Raptor gần như không bị ảnh hưởng.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 hiện là một trong những sự kiện thu hút sự chú ý nhất tại Việt Nam. Khởi hành vào sáng ngày hôm qua, những chiếc xe tham gia hành trình này đã đến thị trấn Sapa của tỉnh Lào Cai.

Ngoài những siêu xe như Lamborghini Aventador, Aventador S hay Huracan, hành trình Car & Passion 2018 còn có sự xuất hiện của chiếc xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor làm công tác hậu cần. Thật đáng tiếc là trong hành trình Car & Passion 2018, chiếc xe bán tải khoác bộ cánh rằn ri độc đáo này đã gặp tai nạn.

Qua những hình ảnh mới được đăng lên mạng xã hội, có thể thấy chiếc Ford F-150 Raptor đã bị một xe bán tải khác là Chevrolet Colorado màu đỏ tông trúng từ phía sau. Được biết, chiếc Chevrolet Colorado này là xe của nhóm phóng viên đi cùng đoàn để đưa tin.

Tai nạn Ford F-150 Raptor

Hiện trường vụ tai nạn giữa Chevrolet Colorado và Ford F-150 Raptor. Ảnh: Liên Xizh

Cú va chạm đúng vào vùng mềm phía trước đã khiến chiếc Chevrolet Colorado màu đỏ bị biến dạng đáng kể. Góc đầu xe bên phải của chiếc xe bán tải cỡ trung bị móp méo và nắp capô bật lên. Một phần cản va trước biến dạng trong khi đèn pha bên phải bị vỡ.

Tai nạn Chevrolet Colorado

Chiếc Chevrolet Colorado bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn. Ảnh: Liên Xizh

Trong khi đó, phần cản sau chiếc Ford F-150 Raptor dường như không bị hỏng nhiều sau vụ tai nạn. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện đoàn siêu xe Car & Passion 2018 đã rời Sapa để xuống Lào Cai và sẽ di chuyển ra cao tốc Nội Bài – Lào Cai để trở về Thủ đô. Chiều nay, đoàn sẽ vào viếng lăng Bác.

Trong ngày đầu tiên, có 12 chiếc siêu xe tham gia hành trình, bao gồm Lamborghini Aventador LP700-4, Aventador LP700-4 Roadster, Aventador S LP740-4, Huracan LP610-4 (3 chiếc), Ferrari 488 GTB (2 chiếc), Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari California T và Porsche 911 GT3 RS.

Dự kiến, chặng Hà Nội – Ninh Bình sẽ có thêm 3 siêu xe nữa tham dự cùng đoàn. Hiện chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan độ body kit Novara của hãng Vorsteiner đã giải quyết xong công việc và đã cho “siêu bò” lên xe chuyên dụng vận chuyển ra Hà Nội.

>>> Xem lại hành trình Car & Passion 2018 trong chặng đầu tiên đến thị trấn “không bao giờ ngủ” Sapa

Bạn cũng có thể thích