Tạo chữ SEX từ tên gọi model của Tesla

CEO của Tesla từng có ý muốn đặt tên Model 3 là E để ghép các dòng xe của hãng thành chữ SEX. Song, do vướng phải vấn đề pháp lý nên hãng đã phải từ bỏ ý định này.

tao-chu-sex-tu-ten-goi-model-cua-tesla

Tạo chữ SEX từ tên gọi model của Tesla

Tesla Model 3 vừa ra mắt vào ngày 28/7 tại California. Mẫu xe mới của Tesla có thiết kế theo kiểu dáng của Model S và phần nội thất bên trong không có gì khác biệt ngoài màn hình chạm. Tuy nhiên, xe vẫn được trang bị một số tính năng tự động như hệ thống phanh khẩn cấp, hệ thống tự lái trong điều kiện giao thông nhất định.

Điểm đáng chú ý trong phần giới thiệu ra mắt của Tesla Model 3 là câu nói vui của CEO Tesla về cách ghép tên SEX từ những model của hãng. Theo đó, Musk có ý định muốn tạo ra 3 dòng xe với các tên gọi có thể ghép lại thành chữ SEX. Hai dòng S và X đã được ra mắt trước đây. Tuy nhiên, khi đăng ký tên dòng E, hãng gặp phải vấn đề thương hiệu với Ford. Vì vậy, chữ E đã không thể xuất hiện và Musk buộc phải thay thế bằng Tesla Model 3, ghép thành S3X.

Ngoài ra, Musk còn tiết lộ thêm về ý định ra mắt mẫu xe SUV với tên gọi là Y trong tương lai. Như vậy, khi ghép tên gọi của các dòng xe Tesla sẽ thành SEXY.

Cách trình bày về SEX từ tên gọi các dòng xe Tesla của Musk bị cho là không hợp lý trong sự kiện quan trọng như buổi ra mắt của Tesla Model 3. Điều này, khiến cho nhiều người cảm thấy không thoải mái.

Bạn cũng có thể thích