Teaser ấn định ngày ra mắt Porsche Cayenne 2018

Hãng xe sang nổi tiếng của Đức vừa tung teaser chính thức cũng như công bố ngày ra mắt của mẫu xe Porsche Cayenne 2018 thế hệ mới.

teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-porsche-cayenne-2018

Vào ngày 29/08, Porsche Cayenne 2018 sẽ chính thức xuất hiện trước công chúng trong sự kiện ra mắt. Để chuẩn bị cho sự kiện này, hãng Porsche vừa mới gửi đến những hình ảnh chân thực về mẫu xe mới trong teaser giới thiệu. Ngoài ra, đầu tháng 9, xe cũng sẽ được giới thiệu và trưng bày tại sự kiện Frankfurt Motor Show 2017.

teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-porsche-cayenne-2018

Porsche Cayenne 2018 đã được đưa vào thử nghiệm từ năm 2014. Trước khi chính thức ra mắt, xe đã hoàn thành 4,4 triệu km đường di chuyển trong những điều kiện khắc nghiệt, từ những cồn cát sa mạc tại Dubai đến các sườn núi đầy cát bụi tại thũng lung Death (Mỹ) hay băng tuyết tại Alaska.

teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-porsche-cayenne-2018

Không chỉ dừng lại ở đó, Porsche Cayenne 2018 còn được thử nghiệm tại Nurburgring, Hockenheimring và Nardo trong điều kiện đường đô thị, đường trường và cao tốc. Ở điều kiện thời tiết nóng ẩm, Porsche đã lựa chọn Trung Quốc, Thụy Điển, Phần Lan và Tây Ban Nha làm những đường thử nghiệm cho Cayenne 2018. Cuối cùng, trong điều kiện khí hậu biển, Nhật Bản, Nam Phi và New Zealand là những nước mà Cayenne 2018 lăn bánh thử nghiệm.

teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-porsche-cayenne-2018

Thông tin chi tiết về Porsche Cayenne 2018 vẫn chưa được công bố. Song, nhiều khả năng thiết kế tổng thế của xe vẫn được giữ nguyên như những lần lộ diện trước. Ngoài ra, từ teaser mới nhất có thể thấy phần hệ thống đèn pha và đèn hậu đã được thay đổi. 

teaser-an-dinh-ngay-ra-mat-porsche-cayenne-2018

Porsche Cayenne 2018 được dự đoán sẽ sở hữu động cơ V6, V8 và Hybrid mới. Trong khi đó, động cơ diesel sẽ chưa được giới thiệu trong thời điểm vụ bê bối khí thải vẫn còn nóng.

Teaser chính thức của Porsche Cayenne 2018

Error loading player: No playable sources found

 

Bạn cũng có thể thích