Thiết kế độc của siêu xe Rezvani Beast Alpha

Rezvani Beast Alpha với thiết kế cửa mở có một không hai cùng công suất cực đại 400 mã lực và khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ mất 4 giây đã thực sự gây ấn tượng mạnh với phong cách độc nhất trong phân khúc siêu xe.

thiet-ke-doc-cua-sieu-xe-rezvani-beast-alpha

Rezvani Beast Alpha ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Los Angeles năm 2016. Siêu xe này có động cơ K24 4 xi-lanh với dung tích 2,5 lít, công suất cực đại 400 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp (tùy chọn là hộp số tự động 6 cấp, có lẫy chuyển số tích hợp trên vô-lăng) và khả năng siêu nạp mượn từ Acura.

thiet-ke-doc-cua-sieu-xe-rezvani-beast-alpha

Rezvani Beast Alpha chỉ mất 3,5 giây để tăng tốc 0 – 60 dặm/giờ (khoảng 97 km/h) và có vận tốc tối đa 175 dặm/giờ (khoảng 281 km/h). Trọng lượng của xe là 1.950 pound (khoảng 885 kg). Thiết kế mui xe cứng, có thể tháo rời.

thiet-ke-doc-cua-sieu-xe-rezvani-beast-alpha

Đáng chú ý trong thiết kế của siêu xe Rezvani Beast Alpha chính là phần cửa mở độc nhất. Thiết kế có tên gọi “SideWinder” và có khả năng đẩy ra rồi trượt về phía trước để mở. Song, để sử dụng dễ dàng cánh cửa có một không hai này, chủ xe Rezvani Beast Alpha chắc hẳn chỉ muốn một mình một chỗ đậu xe.

thiet-ke-doc-cua-sieu-xe-rezvani-beast-alpha

Phần nội thất của siêu xe được bọc da và vật liệu giả da cao cấp ALcantara. Cụm đồng hồ là màn hình LCD tương tự xe đua và hệ thống thông tin giải trí tích hợp Apple CarPlay và Android Auto. Trong đó, màn hình LCD được lập trình hiển thị tất cả thông tin quan trọng nhất với tài xế. Ngoài ra, đèn báo sang số và thời điểm sáng số cũng được các kỹ sư Rezvani lập trình sẵn để báo cho tài xế thời điểm sang số đạt công suất động cơ và mô-men xoắn tối ưu.

thiet-ke-doc-cua-sieu-xe-rezvani-beast-alpha

Về công nghệ an toàn, siêu xe Rezvani Beast Alpha được trang bị điều hòa và túi khí theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, xe còn có hệ thống chuyển chế độ lái theo từng địa hình cũng như sở thích của người lái. Chế độ tiết kiệm nhiên liệu cũng được trang bị cho siêu xe.

Tại thị trường Mỹ, xe có giá khởi điểm là 125.000 USD.

Bạn cũng có thể thích