Tiếng pô của Acura Integra độ khiến lực lượng đặc nhiệm SWAT tưởng có vụ xả súng

Người lái chiếc Acura Integra đã dùng hệ thống hỗ trợ “đề-pa” khiến xe tạo ra tiếng pô như tiếng súng máy và lôi kéo sự chú ý của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm SWAT.

Độ pô là một trong những sở thích phổ biến của nhiều người chơi ô tô. Những người này không cảm thấy hài lòng với tiếng pô của xe nguyên bản. Do đó, họ thường trang bị cho xế cưng những hệ thống xả độ với âm thanh ấn tượng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn hệ thống xả độ tạo ra tiếng pô giống tiếng súng máy như chiếc Acura Integra trong đoạn video dưới đây.

Đoạn video ghi lại sự việc

Khi đi vào garage, người lái chiếc Acura Integra đã sử dụng tính năng hỗ trợ “đề-pa” khiến ống pô xe tạo ra một tràng âm thanh như tiếng súng máy. Thậm chí, tiếng pô này còn thu hút sự chú ý của lực lượng đặc nhiệm SWAT.

Tôi sử dụng tính năng hỗ trợ ‘đề-pa’ khi đưa chiếc xe vào trong garage và cảnh sát nghĩ là ai đó sử dụng súng AK-47. Họ đã xuất hiện và mang theo súng. Tuy nhiên, họ đã rất vui vẻ sau khi biết âm thanh đó thực sự là từ chiếc xe“, tài khoản Mendoza đăng đoạn video sự việc lên YouTube cho biết.

Acura Integra độ pô

Chiếc Acura Integra độ pô. Ảnh cắt từ video

Tưởng là xảy ra một vụ xả súng, lực lượng SWAT với không dưới 12 cảnh sát được trang bị vũ khí đã lập tức kéo đến ngôi nhà có chứa chiếc Acura Integra độ pô. Khi đến nơi, cảnh sát đã lập tức yêu cầu người đàn ông đang quay video “bỏ tay ra khỏi túi“.

Lực lượng SWAT

2 trong số những cảnh sát đặc nhiệm xuất hiện, mang theo cả súng. Ảnh cắt từ video

Ai là người có súng?“, một cảnh sát hỏi. “Không ai có súng cả“, người đàn ông quay video trả lời. “Đồ nói dối“, cảnh sát đặc nhiệm nói.

Sau một hồi trao đổi qua lại, người quay video đã phải chứng minh cho lực lượng cảnh sát là âm thanh như tiếng súng máy thực chất do chiếc Acura Integra tạo ra. Lúc này, lực lượng đặc nhiệm mới tin và rời đi.

Sau khi xuất hiện trên YouTube, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới được đăng lên mạng vào hôm 30/1/2018, đoạn video này đã nhận gần 110.000 lượt xem. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng khen sự phản ứng nhanh của lực lượng SWAT trong đoạn video.

>>> Hà Tĩnh: Húc đổ xe máy dựng bên đường, tài xế lái ô tô Mazda rút súng ra dọa người dân

Bạn cũng có thể thích