Top 5 tính năng tinh hoa nhất định phải có ở xe Mercedes-Benz

Một lần nữa, chúng ta sẽ lại đến với video “Best of Benz” được thực hiện bởi chính hãng Mercedes-Benz, và khám phá đâu là 5 tính năng buộc phải có của họ.

Trong thời gian qua, Mercedes-Benz đã chạy một series video trên kênh YouTube chính thức của họ nhằm chia sẻ những danh sách top 5 thú vị có liên quan tới nhà sản xuất xe Đức. Trước đây, chúng ta đã từng điểm qua top 5 mẫu xe sang trọng nhất hay top 5 câu chuyện chưa kể. Lần này, Mercedes-Benz đã lập ra một danh sách liệt kê 5 tính năng buộc phải có trên xe của họ.

Top 5 tính năng tinh hoa của Mercedes-Benz

Như được thấy trong video ở trên, vị trí thứ 5 khởi đầu cho danh sách này là ghế nhiều đường viền, có khả năng mang đến trải nghiệm cực dễ chịu cho người ngồi. Theo sau bộ ghế là tính năng hỗ trợ lái xe ngược gió, một hệ thống được thiết kế cho những xe Mercedes-Benz cỡ lớn như van Sprinter để giữ vững điều khiển trong các tình gặp gió mạnh.

Tính năng buộc phải có thứ 3 là nội thất không gây dị ứng. Mercerdes-Benz sử dụng khoang lái có khả năng lọc đi những hạt phấn hoa nên bất cứ ai bị dị ứng nặng sẽ rất trân trọng công nghệ này. Ở vị trí thứ 2 là tính năng Magic Body Control, hệ thống có thể quét đường phía trước xe rồi gửi dữ liệu tới hệ thống treo nhằm giúp chuyến đi trở nên êm ái hơn.

Vị trí thứ 1 trong danh sách top 5 tính năng tinh hoa buộc phải có của Mercedes-Benz là hệ thống Fit & Healthy. Hệ thống này tiến hành đo các thông số quan trọng như nhịp tim của tài xế thông qua cảm biến trên vô lăng, qua đó tự đưa ra điều chỉnh để tài xế trở nên thoải mái hơn khi lái.

>>> Top 5 câu chuyện chưa kể của hãng xe Mercedes-Benz

Bạn cũng có thể thích