Triom mở rộng nhà máy tại Việt Nam, có thể sản xuất đèn cho Vinfast

Nhà sản xuất đèn chiếu sáng Triom vừa mở rộng nhà máy tại Việt Nam, mở rộng sản xuất đèn ô tô và có thể sản xuất đèn cho Vinfast trong tương lai.

Ngày hôm qua, 27/6/2018, nhà sản xuất các thiết bị chiếu sáng Varroc Lighting Systems đã tiến hành khai trương nhà máy mở rộng Triom Việt Nam tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội, nhằm tăng cường phục vụ sản xuất đèn chiếu sáng cho ô tô xe máy theo công nghệ Ý tại khu vực Đông Nam Á.

Về Triom Việt Nam, đây là nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng đến từ Ý, có kinh nghiệm nhiều năm trong lực vực sản xuất đèn chiếu sáng cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn như Piaggio, Kawasaki, Yamaha hay Triumph.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, Triom đã gặt hái được khá nhiều thành công. Điển hình là doanh thu của Triom Việt Nam giai đoạn 2017 – 2018 tăng 26%, có được nhờ cung cấp hệ thống chiếu sáng cho xe máy. Việc xây mở rộng nhà máy mới giúp nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng cho ô tô và các phương tiện bốn bánh.

Nhà máy Triom mới có tổng diện tích gần 5.000m2, có công suất lớn hơn hẳn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ phía khách hàng trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, khi Vinfast đã có những bước đi rõ ràng thể hiện quyết tâm sản xuất xe ô tô mang thương hiệu Việt và dần nâng tỉ lệ nội địa hoá của xe, Triom Việt Nam trong tương lai có thể là đối tác của Vinfast, phụ trách sản xuất và cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng cho các mẫu xe do Vinfast sản xuất, cụ thể là xe SUV, xe sedan và xe hatchback cỡ nhỏ hoàn toàn mới.

>>> Rò rỉ hình ảnh thực tế đầu tiên của 2 mẫu xe được cho là ô tô Vinfast

Bạn cũng có thể thích