Vẻ đẹp siêu xe Porsche 918 Spyder màu độc đang rao bán tại Ả Rập Xê-út

Đại lý xe hơi nổi tiếng Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út đang chào bán chiếc Porsche 918 Spyder với tuỳ chọn gói phụ kiện Weissach và bộ áo sơn màu xanh Voodoo “bỏng mắt”.

xe

Vào tuần trước, chúng tôi có đưa tin về đại lý xe hơi nổi tiếng Seven Car Lounge ở Ả-rập Xê-út khi trong showroom này có sự xuất hiện của siêu phẩm Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị trên thế giới. Đến nay, chúng ta cùng làm quen 1 siêu phẩm khác cũng thuộc diện hiếm có và có giá bán đắt đỏ là Porsche 918 Spyder đang được đại lý này rao bán.

xe

xe

xe

Không có mức giá đề xuất nào cho chiếc Porsche 918 Spyder này được đại lý Seven Car Lounge đưa ra cho khách hàng tham khảo, tuy nhiên, hãy nhớ rằng những chiếc 918 Spyder hoàn thành với bộ áo xanh Voodoo là khá hiếm gặp.

xe

Bên cạnh đó, siêu phẩm này còn được trang bị thêm gói phụ kiện Weissach mang đến trọng lượng giảm 36 kg so với phiên bản tiêu chuẩn, bộ la-zăng bằng ma-giê, hệ thống phanh siêu nhẹ cũng như nhiều trang bị bằng vật liệu nhựa gia cố sợi carbon (CFRP), có lẽ mức giá bán của chiếc Porsche 918 Spyder này sẽ không dưới 2 triệu USD.

xe

Theo đại lý Seven Car Lounge, chiếc Porsche 918 Spyder này được sản xuất từ năm 2015 và tình trạng đồng hồ công tơ mét của siêu xe này được đại lý đưa ra là mới toanh. 

xe

Đối lập với bộ áo xanh Voodoo “bỏng mắt”, bên trong khoang lái chiếc 918 Spyder được hoàn thành với 2 màu sắc là đen và bạc.

xe

Phiên bản sản xuất của Porsche 918 Spyder được trình làng tại triển lãm Frankfurt 2013 và bắt đầu được bán ra từ ngày 18 tháng 9 năm 2013 với số lượng sản xuất là 918 chiếc, rất nhanh chóng, lô hàng Porsche 918 Spyder này đều có chủ.

xe

Siêu xe Porsche 918 Spyder được trang bị hệ dẫn động hybrid có tổng công suất tối đa 886 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.245 Nm. Sức mạnh đó giúp Porsche 918 Spyder có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 345 km/h.

Bạn cũng có thể thích