Volkswagen Golf phiên bản Facelift lộ diện tại Bắc Mỹ

Volkswagen Golf xuất hiện với diện mạo được nâng cấp mới tại Bắc Mỹ

Volkswagen cuối cùng đã hé lộ dòng Golf phiên bản tân trang hóa cho thị trường Bắc Mỹ. Sự đổi mới tinh tế, tao nhã cho diện mạo gây ảnh hưởng tích cực đến dòng xe Golf mặc dù đây chỉ là động thái chỉn chu, nâng cấp diện mạo của xe chứ không phải là một mô hình mẫu xe mới.

front

Sự thay đổi diện mạo nổi bật nhất chính là sự đổi mới của hệ thống chiếu sáng. Hệ thống đèn LED báo hiệu chạy ban ngày sẽ là điểm nhấn quan trọng để phân biệt và nhận biết dòng xe Golf được tân trang hóa.

Đèn hậu LED theo tiêu chuẩn cũng là một điểm nhấn tạo sự khác biệt với phiên bản mẫu xe năm trước. Các đèn này được thiết kế nằm trên bộ chống va đập ở đuôi xe hoàn toàn mới, cùng bộ với bộ chống va đập cho đầu xe và bộ lưới mạ chrôm sang trọng.

back

Về nội thất, bộ màn hình cung cấp thông tin tích hợp giải trí cũng được thay đổi một cách đa dạng, nhiều lựa chọn từ 6.5 đến 8 inch. Chưa kể đến là loại mành hình cảm ứng này ứng dụng phần mềm được lập trình tiên tiến nhất của VW nhằm cung cấp cho người lái trải nghiệm tiện lợi nhất và cập nhật, phản ứng với thông tin nhận được cực nhanh.

Với giá khởi điểm chỉ vỏn vẹn 21.760USD ( bao gồm các chi trả phụ phí cước biển cho khu vực Bắc Mỹ), dòng Golf tiêu chuẩn chỉ được tung ra thị trường với  hai mức trang bị là S và SE. Đặc trưng của mẫu S là bộ bánh xe “Lyon” 15 inch, khác với bộ bánh xe “Toronto” 16 inch dành cho mẫu SE. Các mẫu đều được trang bị bộ đèn LED cùng với hệ thống cửa sổ trời bao quát toàn trần xe và sở hữu hệ thống đèn sương mù. Chưa kể đến bộ cảm biến quét nước mưa giờ đây đã trở thành yêu cầu tiêu chuẩn của dòng xe.

GTI

Trong khi đó, dòng GTI sẽ được tung ra thị trường với 3 mức trang bị: S, SE và Autobahn. Các mức trang bị đều có mã lực đạt đến 220. Ngoài ra, các mẫu xe có mức trang bị SE và Autobahn của GTI đều được tích hợp bộ thắng bánh trước nhạy bén, chính xác của Golf R để có thể đi đôi với sức mạnh mãnh liệt và khả năng tăng tốc chớp nhoáng của xe.

Bạn cũng có thể thích