Volkswagen Golf SV 2018 sở hữu loạt công nghệ mới

Phiên bản cập nhật của Volkswagen Golf SV 2018 đã được tiết lộ trước thềm ra mắt chính thức tại Triển lãm Frankfurt Motor Show 2017 tại Đức vào tháng sau.

volkswagen-golf-sv-2018-so-huu-loat-cong-nghe-moi

Về ngoại thất, Volkswagen Golf SV 2018 được trang bị bộ cản trước/sau, hệ thống đèn công nghệ LED ở cả phía đầu và đuôi xe và lưới tản nhiệt thiết kế mới.

So với phiên bản trước, Volkswagen Golf SV 2018 trông thực sự khác biệt và nổi bật với màu sơn đỏ bắt mắt Cranbery Red và bộ mâm hợp kim mới.

volkswagen-golf-sv-2018-so-huu-loat-cong-nghe-moi

Về nội thất, nhằm nâng cao chất lượng khoang lái cho Golf SV 2018, Volkswagen đã sử dụng các loại vải và vật liệu mới. Lần đầu tiên, hệ thống định vị Discover Pro mới được trang bị trên chiếc xe này.

Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng khá lớn với kích thước 9,2 inch, điều khiển cử chỉ, kết nối điện thoại và tích hợp kèm nút cảm ứng điện dung ở bên cạnh chính là điểm nhấn cho chiếc Volkswagen Golf SV 2018.

volkswagen-golf-sv-2018-so-huu-loat-cong-nghe-moi

Ngoài ra, Volkswagen Golf SV 2018 cũng được trang bị hàng loạt công nghệ an toàn mới như: công nghệ lái tự động trong trường hợp tắc đường, hệ thống hỗ trợ cảnh báo vượt (Front Assist) kết hợp với phanh tự động khẩn cấp và giám sát người đi bộ, hay hệ thống hỗ trợ đỗ xe,…

Các thông tin về hiệu suất hiện vẫn còn là ẩn số với khách hàng. Thế nhưng, nhiều nguồn tin cho rằng, Volkswagen Golf SV 2018 sẽ có 3 tùy chỉnh động cơ, gồm: một động cơ xăng và hai động cơ dầu, có thể thay đổi một chút về công suất nhằm nâng cao hiệu quả so với những mẫu xe cũ.

Dự kiến, giá bán niêm yết của Volkswagen Golf SV 2018 sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Bạn cũng có thể thích