Volkswagen muốn đăng ký tên thương hiệu “I.D.Streetmark” với mục đích gì?

Volkswagen muốn trở thành “bạn đường” của người dùng với sản phẩm mới nhưng không ai có thể chỉ ra được sản phẩm đó là gì.

Volkswagen muốn đăng ký tên thương hiệu

Vừa qua có thông tin cho rằng Volkswagen muốn trở thành “bạn đường” của người dùng thông qua một sản phẩm mới nhưng không ai có thể biết được sản phẩm đó là gì.

Sản phẩm đó có thể là bất cứ thứ gì, từ một ứng dụng smartphone mới cho đến một phương tiện không phát thải khi xem xét đến yếu tố tiền tố “I.D”, và thậm chí điều này còn khiến sản phẩm trở nên thú vị hơn.

Điều duy nhất có thể chắc chắn đến thời điểm này đó là nhà sản xuất xe đến từ nước Đức đã đăng kí tên nhãn hiệu “I.D. Streetmate” cho sản phẩm này, theo như một nguồn tin từ VWVortex. Dựa theo cái tên thì đây có thể là tên gọi được sử dụng cho một chiếc city car hoặc là một chiếc SUV mini.

Hiện tại, cho đến khi Volkswagen tiết lộ một số thông tin chắc chắn hơn, tất cả những gì chúng ta được biết chỉ là tên nhãn hiệu của sản phẩm mới. Tuy nhiên, trước khi bất thình lình nhắc đến câu hỏi cuối cùng – “I.D.Streetmate là gì” thì nên nhớ đến việc những phiên bản thương mại của mẫu hatchback concept, Crozz II và Buzz đều đã được lên lịch trình để đưa vào dây chuyền lắp ráp sau năm 2020.

Hơn thế nữa, nhiều người còn tin rằng gia đình xe I.D không phát thải sẽ có thêm 2 thành viên được gia nhập mới là Lounge và AEROe, tất cả những chiếc xe này sẽ được củng cố bởi chính nền tảng xe điện MEB.

Như vậy một lần nữa quay trở lại câu hỏi cũ, bạn Volkswagen đang mưu tính gì khi đăng ký nhãn hiệu “I.D.Streetmate”?

Bạn cũng có thể thích