Volkswagen Phaeton EV sẽ ra mắt tại Geneva 2018

Hãng xe Đức đã sẵn sàng cho ra mắt phiên bản mới chạy điện Volkswagen Phaeton EV kế thừa dòng Phaeton.

Volkswagen Phaeton EV

Theo đại diện của Volkswagen, nếu như xe hybrid Phideon của Trung Quốc là một phiên bản nâng cấp đơn giản, thì Volkswagen Phaeton EV chính là khởi đầu cho kỷ nguyên xe điện của hãng.

Volkswagen Phaeton EV là người kế thừa hoàn hảo

Trước đây, dòng Phaeton được nhận định là mẫu sedan chiến lược của Volkswagen. Thế nhưng, Volkswagen Phaeton chưa thực sự mang đến doanh số kỳ vọng của hãng trong suốt 14 năm qua. Dù nhận được khá nhiều ưu ái từ Volkswagen, nhưng doanh số của Phaeton chỉ “dậm chân” trên thị trường. Chính vì vậy, Volkswagen Phaeton đã bị ngừng sản xuất trong im lặng vào năm ngoái.

Volkswagen Phaeton EV mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách hàng

Bởi lẽ là “con cưng” nên Volkswagen không thể đứng yên nhìn Phaeton bị “khai tử”. Hãng đã lập ra kế hoạch phát triển và đưa đến một phiên bản kế thừa hoàn hảo cho dòng Phaeton. Theo đó, chiếc xe kế thừa này sẽ được phát triển trên nền tảng điện MEB (The Modular Electrification Toolkit) tối tân và đầy tự hào của hãng xe Đức.

Ông Welsche, Giám đốc phát triển của Volkswagen cho rằng, khách hàng sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản EV của Phaeton.

Sản xuất Volkswagen Phaeton EV

Dự kiến, Volkswagen Phaeton EV sẽ trình làng tại triển lãm Geneva 2018.

Bạn cũng có thể thích