Volkswagen phiên bản thế hệ mới sắp lộ diện tại Việt Nam

Mới đây, Volkswagen Việt Nam cho biết sẽ trình làng phiên bản SUV 7 chỗ thế hệ mới trên thị trường. Rất có thể là phiên bản Atlas hoặc Tiguan Allspace.

Volkswagen phiên bản thế hệ mới 1

Volkswagen phiên bản thế hệ mới sắp lộ diện tại Việt Nam

Trang bị động cơ

Volkswagen Atlas

Volkswagen Atlas là mẫu SUV 7 chỗ tầm trung. Phiên bản Atlas được cài đặt 3 tùy chọn động cơ bao gồm: Động cơ 2.0L tăng áp kép, 4 xi-lanh cho sức mạnh 235 mã lực; Động cơ 3.6L, 6 xi-lanh cho sức mạnh 276 mã lực và động cơ V6 2.5L cho sức mạnh 200 mã lực. Cả 3 khối động cơ đều được tích hợp AT 8 cấp.

Volkswagen Tiguan Allspace

Volkswagen Tiguan Allspace trang bị 6 tuỳ chọn động cơ bao gồm 3 động cơ xăng và 3 động cơ diesel. Động cơ xăng cho sức mạnh tối đa là 217 mã lực. Động cơ dieseal cho sức mạnh tối đa 238 mã lực. Phiên bản Tiguan Allspace cài đặt hộp số AT DSG và MT.

Không gian nội thất

Volkswagen Atlas 1

Volkswagen Atlas và Volkswagen Tiguan Allspace đều trang bị màn hình thông tin trung tâm kết hợp cùng thiết bị cảm ứng có tính năng giải trí. Bên cạnh đó, ứng dụng Apple CarPlay, Android Auto cho phép sử dụng các tính năng của điện thoại bên trong xe hơi một cách dễ dàng và an toàn hơn. Dàn âm thanh Fender hiện đại cũng được cài đặt trên phiên bản Atlas và Tiguan Allspace.

Thiết bị an toàn

Hai phiên bản Atlas và Tiguan Allspace sở hữu thiết bị phanh tự động giúp tăng tính ổn định và hạn chế rủi ro khi vận hành. Bên cạnh đó, Volkswagen Atlas và Volkswagen Tiguan Allspace được cài đặt công nghệ kiểm soát hành trình, hỗ trợ giữ làn đường nhằm tăng khả năng xử lý tình huống cũng như đảm bảo an toàn của các phương tiện.

Tại thi trường xe hơi Mỹ, giá bán tối thiểu của Volkswagen Atlas là khoảng 693 triệu đồng và Volkswagen Tiguan Allspace với mức 572 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích