Volkswagen Việt Nam ra mắt hai xe ô tô mới dành cho phái nữ nhân ngày 8/3

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Volkswagen Việt Nam vừa tung ra hai phiên bản Cross Polo màu Đỏ hồng và Beetle Dune màu Socola với giá lần lượt là 725 triệu và 1,469 tỷ VNĐ.

Để chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Volkswagen Việt Nam vừa tung ra hai mẫu xe đặc biệt dành cho phái nữ tại Việt Nam. Hai mẫu xe này bao gồm Volkswagen Cross Polo màu Đỏ hồng tươi và Volkswagen Beetle Dune màu Socola.

Volkswagen Cross Polo
Volkswagen Cross Polo

Volkswagen Cross Polo màu Đỏ hồng là phiên bản crossover mới nhất của dòng xe Polo, với một số nâng cấp đáng chú ý về mặt ngoại thất và trang bị trên xe. Đầu tiên, Volkswagen Cross Polo có lưới tản nhiệt được thiết kế theo chuẩn khí động học, đồng thời tăng tính năng động thể thao, gương chiếu hậu chỉnh điện. Xe sử dụng lazăng Portago kích thước 16 inch và giá nóc giúp chằng, buộc hành lý thuận tiện hơn.

Volkswagen Beetle Dune
Volkswagen Cross Polo

Sức mạnh của Volkswagen Cross Solo đến động cơ I4 MPI dung tích 1.6L, đi kèm là hệ thống phun xăng đa điểm và hộp số tự động 6 cấp, sản sinh công suất 105 mã lực.

Volkswagen Beetle Dune
Volkswagen Beetle Dune

Trong khi đó, Volkswagen Beetle Dune Socola lấy cảm hứng từ mẫu xe “con bọ” từ thập niên 60 của thế kỷ trước. Trong dịp 8/3 này, Volkswagen mang đến bản màu Socola mới cho Beetle Dune. Các trang bị đáng chú ý trên Beetle Dune bao gồm đen pha bi-xenon tích hợp đèn LED DRL, hệ thống đèn hậu và đèn soi biển LED. Xe được trang bị bộ lazăng hợp kim nhôm Canyon 18″ đi kèm bộ lốp 4 mùa 235/45.

Volkswagen Beetle DuneVolkswagen Beetle Dune

Xe sử dụng hệ thống giải trí MIB với đầu đủ Apple CarPlay, Android Auto và MirroLink, đi kèm màn hình 6.3″ với cảm ứng điện dung. Hệ thống này có các kết nối như USB, Bluetooth, camera lùi và hệ thống kiểm soát khoảng cách đỗ xe. Khách hàng có nhu cầu có thể lắp thêm gói trang bị Technology Package nhằm bổ sung tính năng kiểm soát khí cộng hai vùng tự động, cửa sổ trời chỉnh điện nghiêng và trượt, chìa khóa thông minh và nút bấm khởi động.

Về giá thành, Volkswagen Cross Solo sẽ được bán với giá 725 triệu VNĐ, trong khi đó Beetle Dune sẽ có giá 1,469 tỷ VNĐ.

>>> Thương hiệu ô tô nhập khẩu tiếp theo cập bến Việt Nam

Bạn cũng có thể thích