Volvo XC40 sẽ “đặt chân” lên thị trường Bắc Mỹ

Hãng xe Thụy Điển sẽ đưa chiếc Volvo XC40 SUV mới của mình tới Los Angeles để ra mắt tại Bắc Mỹ, đồng thời tiết lộ thêm thông tin về chương trình Care by Volvo được công bố gần đây của hãng.

Giám đốc điều hành Volvo Håkan Samuelsson cùng với Chủ tịch Volvo USA Anders Gustafsson sẽ có một bài thuyết trình vào ngày 29/11 tới đây. Ông Gustafsson cho rằng “California là nơi giao lưu văn hoá và công nghệ. Và Los Angeles Auto Show là nơi hoàn hảo để giới thiệu một điều liên quan đến cả hai lĩnh vực này. Với chiếc SUV mới và Care by Volvo, Volvo đang nói về tương lai của quyền sở hữu xe hơi, nơi cuộc sống không còn phức tạp đối với khách hàng. “

Thiết kế thân xe của Volvo XC 40

Thiết kế đầu xe của Volvo XC 40 Thiết kế đuôi xe của Volvo XC 40

Thiết kế ngoại thất của Volvo XC 40

Chiếc xe SUV nhỏ nhất từ trước tới nay là mẫu đầu tiên của công ty dựa trên cấu trúc mô đun mới CMA được phát triển cùng với Geely. Chiếc XC40 mới cũng được tuyên bố sẽ có đầy đủ nội thất và những giải pháp thông minh cho không gian chứa đồ bên trong.

Những phiên bản tiêu chuẩn ở châu Âu sẽ được trang bị động cơ xăng 1.5 lít 3 xi – lanh với công suất 154 mã lực, cùng với đó còn cả động cơ turbo 2.0 lít bốn xi – lanh 187 mã lực và 244 mã lực và động cơ diesel. Những chiếc xe dành cho thị trường Mỹ sẽ được trình bày chi tiết tại LA Auto Show.

Cabin của Volvo XC 40

Cần gạt số của Volvo XC 40 Vô-lăng của Volvo XC 40 Hệ thống ghế ngồi của Volvo XC 40

Thiết kế nội thất của Volvo XC 40

Volvo XC40 mới cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên được cung cấp chương trình Care by Volvo. Theo đó, bạn sẽ có thể mua xe mới 24 tháng một lần với khoản thanh toán hàng tháng cố định bao gồm thuế, hóa đơn dịch vụ và các dịch vụ trực tuyến, chẳng hạn như một tính năng chia sẻ thông qua công nghệ chìa khóa số của xe.

Toàn bộ quá trình sẽ được đăng tải trên mạng. Được biết, Volvo sẽ cung cấp trước dịch vụ mới này tại một số quốc gia bao gồm Mỹ, Thụy Điển, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Na Uy và Ba Lan.

Bạn cũng có thể thích