Volvo XC40 xuất hiện đầy bất ngờ trong phim bom tấn “Tomb Raider”

Đặc biệt, chiếc xe xuất hiện trong phim là phiên bản Volvo XC40 White R-Design thông số Anh Quốc.

Cuối tuần này đánh dấu bước phát hành rộng rãi của phim Tomb Raider mới, có nội dung chính dựa treo phiên bản video game năm 2013. Vào vai nàng Lara Croft lần này là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar, Alicia Vikander, và các fan hâm mộ của series game nổi tiếng đang hi vọng rằng phim mới sẽ có thể phá bỏ lời nguyền của những bộ phim tệ hại chuyển thể từ video game.

Tuy nhiên có một điểm thú vị khác là Vikander không phải là ngôi sao Thụy Điển duy nhất trong phim. Volvo đã thông báo rằng mẫu xe crossover cỡ nhỏ XC40 cũng sẽ xuất hiện trong phim, mặc dù chỉ đóng góp một phần nhỏ mà thôi.

Quảng cáo Volvo XC40 trong Tomb Raider 2018

Sự hợp tác giữa nhãn hiệu xe lừng danh nhất Thụy Điển và phim Tomb Raider mới diễn ra vào những giây phút cuối cùng. Trước đó, người ta đã thấy ở những đoạn video clip hậu trường hình ảnh Lara lái chiếc xe mô tô đặc trưng của cô ấy bên ngoài Dinh thự Croft, nhưng một đoạn video được tải lên bởi chính Volvo lại cho thấy cùng cảnh đó với xe mô tô đã được thế bởi một chiếc XC40. Sự thay đổi rõ ràng và có tính tương đối gượng ép này cho thấy mục đích thuần quảng cáo chứ không hề được sắp đặt từ trước theo ý đồ xây dựng phim.


Tomb Raider đã chính thức trình chiếu rộng rãi tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Việt Nam kể từ ngày 16/3

Thoáng qua phần bình luận trên YouTube kể từ khi Volvo chia sẻ đoạn clip, ta có thể thấy rằng fan hâm mộ dường như không vui vẻ gì với sự thay đổi này, nhưng thực tế là chẳng có bộ phim hiện đại sẽ hoàn tất nếu thiếu đi một vài tình tiết quảng cáo sản phẩm cả. “Chúng tôi rất vui vì chiếc Volvo XC40 có màn ra mắt trong phim đầu tiên với Tomb Raider,” ông Bob Jacobs của Volvo Mỹ nói. “Một trong những thứ chúng tôi yêu thích ở bộ phim là tính cách của Lara Croft: táo bạo, bất ngờ và luôn sẵn sàng phiêu lưu, cũng giống như Volvo XC40.

Đặc biệt, chiếc xe xuất hiện trong phim là phiên bản Volvo XC40 White R-Design thông số Anh Quốc. Nhà sản xuất cũng tạo ra một phiên bản tùy chỉnh Lara Croft đặc biệt của chiếc Volvo XC40 trên mạng dành cho những fan hâm mộ muốn có một mẫu xe tương tự thế.


Volvo XC40 là mẫu xe mới xuất sắc giành giải thưởng “Xe của năm 2018 tại châu Âu”

Ở bộ phim Tomb Raider trước đây với nữ minh tinh Angelina Jolie ra mắt năm 2001, Lara Croft đã lái một chiếc Land Rover Defender bản chế tạo độc nhất vô nhị cho phim và một mẫu mô tô Yamaha TRX 850 độ. Gần đây, xu hướng quảng cáo ô tô thông qua phim bom tấn ra rạp đang rất thịnh ở Hollywood. Trong tháng trước, người ta đã thấy Lexus LC 500 xuất hiện trong phim siêu anh hùng Black Panther, và sắp tới sẽ là Hyundai Veloster xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp.

>>> Volvo XC40 xuất sắc giành giải thưởng “Xe của năm 2018 tại châu Âu”

Bạn cũng có thể thích