Xe bán tải Hyundai gia nhập thị trường ô tô

Mẫu Santa Cruz concept sẽ chính thức được đưa vào sản xuất thực tế, mở đầu cho việc gia nhập phân khúc xe bán tải của Hyundai.

Xe bán tải Hyundai gia nhập thị trường ô tô 1

Theo đó, ông Michael J. O’Brien, Phó chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm và doanh nghiệp của Hyundai Motor Mỹ cho biết, Santa Cruz concept sẽ được bán tại Mỹ và đây sẽ là mẫu xe bán tải đầu tiên của hãng gia nhập phân khúc thị trường đang cực kỳ cạnh tranh ở Mỹ. Ngoài ra, ông từ chối tiết lộ thời điểm ra mắt cụ thể.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chi tiết nhưng chiếc Santa Cruz concept được dự đoán sẽ nằm cùng phân khúc với Honda Ridgeline, dạng xe nghiêng về tính giải trí. Nếu mẫu xe mới của Hyundai được sản xuất theo hướng này, nó sẽ trở thành đối thủ trực tiếp của Ridgeline cũng như một số xe bán tải truyền thống khác như Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Toyota Tacoma và Nissan Frontier.

Xe bán tải Hyundai gia nhập thị trường ô tô 3

Bên cạnh xác nhận về kế hoạch sản xuất mẫu xe bán tải đầu tiên, ông J. O’Brien còn thông báo về sự xuất hiện của Santa Fe Sport vào năm sau. Ngoài ra, Hyundai cũng sẽ cho ra mắt một mẫu crossover 7 chỗ hoàn toàn mới vào đầu năm 2019 để thế chỗ Santa Fe.

Bạn cũng có thể thích