Xe bán tải Mitsubishi Triton có phiên bản mới, trình làng vào cuối tháng này

Phiên bản mới của Mitsubishi Triton sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan qua triển lãm Thai Motor Expo 2017 khai mạc vào ngày 30/11 tới.

Trong triển lãm Thai Motor Expo 2017 diễn ra từ 30/11-10/12 tới, hãng Mitsubishi sẽ trình làng một phiên bản mới của dòng xe bán tải Triton mang tên Athelete. Sự kiện này chưa diễn ra nhưng những hình ảnh đầu tiên của Mitsubishi Triton Athlete đã bị rò rỉ trên mạng.

Tạp chí Headlight của Thái Lan đã chỉ ra những điểm nhấn trên Mitsubishi Triton Athlete thông qua các hình ảnh rò rỉ. Qua đó, có thể thấy Mitsubishi Triton Athlete được trang bị lưới tản nhiệt màu đen, tương tự nẹp trên cản va và viền hốc bánh. Ngoài ra, Mitsubishi Triton Athlete còn đi kèm nhiều chi tiết màu đen khác như bộ vành hợp kim 17 inch, bậc cửa lên xuống, vỏ gương ngoại thất và tay nắm cửa.

Xe bán tải Mitsubishi Triton có phiên bản mới, trình làng vào cuối tháng này

Bên cạnh những chi tiết màu đen, Mitsubishi Triton Athlete còn được bổ sung đề-can màu đen và cam làm điểm nhấn cho thiết kế ngoại thất.

Tương tự ngoại thất, nội thất của Mitsubishi Triton Athlete cũng là sự kết hợp giữa hai tông màu đen và cam. Từ ghế, vô lăng, cần số, mặt cửa, ngăn đựng đồ đến cụm điều khiển trung tâm đều đi kèm chỉ khâu màu cam. Trên lưng ghế và thảm sàn còn có dòng chữ “Athlete” như dấu hiệu nhận biết.

Xe bán tải Mitsubishi Triton có phiên bản mới, trình làng vào cuối tháng này

Các trang bị được bổ sung của Mitsubishi Triton Athlete so với phiên bản tiêu chuẩn tại Thái Lan bao gồm ghế lái chỉnh điện 8 hướng và màn hình cảm ứng AVN, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay cũng như Android Auto.

Tại thị trường Thái Lan, Mitsubishi Triton Athlete sẽ sử dụng động cơ MIVEC 2.4L với công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 5 cấp.

Hãng Mitsubishi sẽ chia Triton Athlete thành 3 bản trang bị là Double Cab 2.4 MIVEC Plus MT, Double Cab 2.4 MIVEC Plus AT và Double Cab 2.4 MIVEC 4×4 AT. Hiện giá bán của xe vẫn chưa được công bố.

Bạn cũng có thể thích